Xả súng ở Mỹ, 4 người chết

SGGP
4 người đã bị bắn chết trong một khu dân cư ở Grantsville, bang Utah, Mỹ vào tối 17-1 giờ địa phương (tức sáng 18-1 giờ VN).

Cảnh sát có mặt tại hiện trường. Ảnh: KUTV

Cảnh sát có mặt tại hiện trường. Ảnh: KUTV

Người thứ 5 cũng bị bắn và đang được điều trị tại bệnh viện. Nghi can xả súng là thiếu niên đã bị bắt. Hiện chưa rõ động cơ của nghi can nhưng cả 6 người liên quan trong vụ này đều thuộc một gia đình. Trong số những người chết có cả trẻ em. Tuy nhiên cảnh sát chưa công bố tên tuổi và mối quan hệ giữa những người này.

Các nhà điều tra cho biết hiện không còn mối nguy hiểm nào nữa cho cộng đồng, Grantsville, một thị trấn có khoảng 11.000 người, cách thành phố Salt Lake gần 70km về phía Tây Nam.

GIA BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tàu USS Mustin (DDG 89) của Mỹ

“Sóng”ở Biển Đông

Hãng CNN ngày 29-5 dẫn nguồn từ Hải quân Mỹ đưa tin tàu USS Mustin đã đi qua khu vực 12 hải lý ngoài khơi đảo Phú Lâm và Hòn Tháp, thuộc quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam. Ngay sau đó, tờ Global Times có bản tin nói Quân giải phóng Nhân dân Trung Quốc (PLA) đã đuổi một chiến hạm Mỹ ở Biển Đông.

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Người chăn tuần lộc chật vật trong mùa đông bất thường

Tộc người Sami ở Thụy Điển đang đau đầu tìm kiếm nguồn thức ăn cho cho tuần lộc vào mùa đông do hiện tượng Trái đất nóng lên làm thay đổi thảm thực vật, đe dọa sự sống còn và nguồn thức ăn của loài động vật này.