Xả súng tại sân vận động ở Mỹ, nhiều học sinh bị thương

SGGPO
Ngày 31-8 (theo giờ Việt Nam) đã có ít nhất 10 học sinh bị thương, trong đó có 5 em đang trong tình trạng nguy kịch, trong một vụ xả súng tại một sân vận động ở bang Alabama, Mỹ. 
Vụ tấn công xảy ra trong thời gian diễn ra một trận bóng đá giữa các học sinh của hai trường trung học phổ thông ở bang này.
Xả súng tại sân vận động ở Mỹ, nhiều học sinh bị thương ảnh 1 sân vận động Ladd-Peebles ở thành phố Mobile, bang Alabama - nơi xảy ra vụ xả súng
CNN dẫn nguồn tin cảnh sát địa phương cho biết vụ xả súng xảy ra tối 30-8 (giờ địa phương tức sáng ngày 31-8 giờ Việt Nam) tại sân vận động Ladd-Peebles ở thành phố Mobile, bang Alabama, đúng thời điểm các học sinh đang chuẩn bị cho trận đấu giữa đội bóng đá của trường trung học Leflore và Williamson. Hầu hết các nạn nhân đều trong độ tuổi 15 đến 18. 
Xả súng tại sân vận động ở Mỹ, nhiều học sinh bị thương ảnh 2 Cảnh sát có mặt tại hiện trường vụ việc. Ảnh: CNN
Cảnh sát trưởng thành phố Mobile, ông Lawrence Battiste cho biết các cha mẹ có con tới sân vận động Ladd-Peebles nên liên lạc với các bệnh viện trong vùng để sớm có thông tin chính xác.

Hiện các nhà chức trách đang tiến hành điều tra và lấy thêm lời khai của các nhân chứng. Ít nhất 2 người đã bị bắt giữ sau vụ xả súng.

SONG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mỹ: Nổ súng trong siêu thị, 10 người thiệt mạng

Mỹ: Nổ súng trong siêu thị, 10 người thiệt mạng

Hãng tin Reuters đưa tin, 10 người đã thiệt mạng và 3 người khác bị thương trong một vụ nổ súng ngày 14-5 tại một siêu thị tại khu dân cư có nhiều người da màu cư ngụ tại thành phố Buffalo, bang New York (Mỹ).

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

Cơ hội và thách thức

Sáng 9-5, các cử tri Philippines đi bỏ phiếu để bầu chọn tổng thống nhiệm kỳ tới và khoảng 18.000 quan chức khác ở tất cả các cấp chính quyền của quốc gia Đông Nam Á này. Tổng cộng 37.211 điểm bỏ phiếu trên cả nước mở cửa vào lúc 6 giờ sáng (theo giờ địa phương) và dự kiến đóng cửa vào 19 giờ cùng ngày.

Chuyện đó đây