Xét nghiệm miễn phí HIV trên đường phố

(SGGP). - Từ ngày 28-11 đến hết ngày 30-11, Đội xét nghiệm HIV miễn phí thuộc Bộ Y tế phối hợp với Trường ĐH Kinh tế quốc dân Hà Nội tổ chức đợt xét nghiệm HIV miễn phí cho người dân.

Theo đó, các bàn xét nghiệm HIV miễn phí sẽ được đặt ở dọc vỉa hè đường Trần Đại Nghĩa, trước cổng Trường ĐH Kinh tế quốc dân. Mọi đối tượng người dân từ học sinh, sinh viên, lao động... đều được tham gia xét nghiệm.

Ngoài hoạt động xét nghiệm miễn phí, chương trình còn có các hoạt động khác như 200 sinh viên sẽ đạp xe cổ động qua các tuyến phố chính của Hà Nội; đi bộ cổ động quanh bờ hồ Hoàn Kiếm với chủ đề: “Trao yêu thương hàn gắn nỗi đau người có HIV” quyên góp ủng hộ những người có HIV; tọa đàm “HIV với thanh niên”. 

NG. KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đồng Nai: Thanh tra toàn diện việc xây dựng không phép gần 500 căn biệt thự, nhà liền kề

Đồng Nai: Thanh tra toàn diện việc xây dựng không phép gần 500 căn biệt thự, nhà liền kề

UBND tỉnh Đồng Nai vừa giao Thanh tra tỉnh này khẩn trương tham mưu UBND tỉnh thành lập đoàn thanh tra để thanh tra toàn diện việc xây dựng gần 500 căn biệt thự, nhà liền kề không phép thuộc dự án Khu dân cư Tân Thịnh do Công ty CP Đầu tư LDG làm chủ đầu tư tại xã Đồi 61, huyện Trảng Bom.

Bút Sài Gòn

Nhanh như điện

- Nhiều người tiêu dùng mua hàng online thường không thoải mái, vì hiện giờ phí vận chuyển khá mắc. Mua món đồ giá 100 ngàn đồng, phải trả phí vận chuyển thêm tới 25%-30% giá trị. Giải pháp mua thêm để giảm phí nhiều lúc bất tiện, vì số hàng mua dư không xài sẽ uổng.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn