Bị phạt 135 triệu đồng do vi phạm về sử dụng mìn

SGGPO
Một công ty đã bị phạt 135 triệu đồng vì thay đổi số lượng vật liệu nổ đã được duyệt, không lập trạm gác bảo vệ, không có biển báo nguy hiểm khi nổ mìn.

Ngày 6-4, UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết, đã ra quyết định xử phạt hành chính 135 triệu đồng đối với công ty TNHH Hưng Nguyên, có trụ sở tại đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 9, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng do vi phạm các quy định về quản lý, sử dụng vật liệu nổ công nghiệp.

Trong đó, xử phạt hành chính 120 triệu đồng đối với hành vi vi phạm là thay đổi số lượng vật liệu nổ công nghiệp quy định trong hộ chiếu nổ mìn đã được ký duyệt. Xử phạt 15 triệu đồng với hành vi vi phạm là không lập trạm gác bảo vệ, không có ký hiệu, biển báo nguy hiểm tại giới hạn vùng nguy hiểm khi nổ mìn.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án