Bộ phim dài 720 giờ đồng hồ

SGGP
Đạo diễn Anders Weberg người Thụy Điển quyết định chấm dứt sự nghiệp của mình trong năm 2020 với bộ phim Ambiencé có độ dài lên tới 720 giờ đồng hồ.

Bộ phim dài 720 giờ đồng hồ

Nếu hoàn thành, Ambiencé sẽ là bộ phim điện ảnh dài nhất trên thế giới. Anders Weberg cho biết đã hoàn thành xong 400 giờ quay của Ambiencé và việc cho ra mắt bộ phim là khả năng trong tầm tay.

Để thỏa mãn tò mò của khán giả, đạo diễn Weberg đã cho ra mắt  đoạn trailer đầu tiên vào năm 2014 có thời lượng tới… 72 phút.

Năm 2016, trailer tiếp theo được ra mắt với thời gian tổng cộng là 7 tiếng 20 phút. Năm 2018, một trailer chính thức dài hơn sẽ được phát hành, với thời lượng 72 giờ đồng hồ.

 

HOÀNG THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phát hiện xác ướp Ai Cập 3.500 năm

Phát hiện xác ướp Ai Cập 3.500 năm

Các quan chức Ai Cập cho biết họ vừa khám phá hai ngôi mộ cổ chứa một xác ướp và hàng trăm đồ cổ có niên đại khoảng 3.500 năm trước.

Hồ sơ - tư liệu

EU tăng tự vệ trong thương mại

Ngày 13-12 tới, văn bản về các quy định mới nhằm chống gian lận thương mại sẽ được đưa ra ký kết tại Nghị viện châu Âu ở Strasbourg, Pháp. 

Chính trường thế giới

Chuyện đó đây

Singapore tăng hàm lượng dinh dưỡng trong mì sợi

Hội đồng Xúc tiến y tế (HPB) Singapore đã đặt ra mục tiêu nâng thành phần lúa mì nguyên hạt (whole grain-bao gồm phần cám, phần tinh bột và phôi) trong sản phẩm mì sợi từ mức 2% hiện nay lên 10% vào năm 2020.