Bộ phim dài 720 giờ đồng hồ

SGGP
Đạo diễn Anders Weberg người Thụy Điển quyết định chấm dứt sự nghiệp của mình trong năm 2020 với bộ phim Ambiencé có độ dài lên tới 720 giờ đồng hồ.

Bộ phim dài 720 giờ đồng hồ

Nếu hoàn thành, Ambiencé sẽ là bộ phim điện ảnh dài nhất trên thế giới. Anders Weberg cho biết đã hoàn thành xong 400 giờ quay của Ambiencé và việc cho ra mắt bộ phim là khả năng trong tầm tay.

Để thỏa mãn tò mò của khán giả, đạo diễn Weberg đã cho ra mắt  đoạn trailer đầu tiên vào năm 2014 có thời lượng tới… 72 phút.

Năm 2016, trailer tiếp theo được ra mắt với thời gian tổng cộng là 7 tiếng 20 phút. Năm 2018, một trailer chính thức dài hơn sẽ được phát hành, với thời lượng 72 giờ đồng hồ.

 

HOÀNG THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Những nhà lãnh đạo không nghỉ ngơi

Những nhà lãnh đạo không nghỉ ngơi

Họ từng là những nhà lãnh đạo có ảnh hưởng trên toàn thế giới và khi nghỉ hưu, họ vẫn tiếp tục đóng góp cho xã hội hoặc lớn lao hơn là đóng góp cho sự tiến bộ của toàn cầu.

Hồ sơ - tư liệu

Phủ xanh sân thượng

Làm nông ở đô thị đã và đang trở thành một trong những xu hướng phổ biến trên thế giới. Mái nhà hay ban công của những tòa chung cư hay văn phòng sẵn sàng được tận dụng để phát triển các trang trại hữu cơ trên cao. 

Chính trường thế giới

Chuyện đó đây