Bộ phim dài 720 giờ đồng hồ

SGGP
Đạo diễn Anders Weberg người Thụy Điển quyết định chấm dứt sự nghiệp của mình trong năm 2020 với bộ phim Ambiencé có độ dài lên tới 720 giờ đồng hồ.

Bộ phim dài 720 giờ đồng hồ

Nếu hoàn thành, Ambiencé sẽ là bộ phim điện ảnh dài nhất trên thế giới. Anders Weberg cho biết đã hoàn thành xong 400 giờ quay của Ambiencé và việc cho ra mắt bộ phim là khả năng trong tầm tay.

Để thỏa mãn tò mò của khán giả, đạo diễn Weberg đã cho ra mắt  đoạn trailer đầu tiên vào năm 2014 có thời lượng tới… 72 phút.

Năm 2016, trailer tiếp theo được ra mắt với thời gian tổng cộng là 7 tiếng 20 phút. Năm 2018, một trailer chính thức dài hơn sẽ được phát hành, với thời lượng 72 giờ đồng hồ.

 

HOÀNG THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đồng hồ thông minh cho học sinh tiểu học

Đồng hồ thông minh cho học sinh tiểu học

Ngày 17-8, Ngân hàng POSB của Singapore chính thức triển khai dự án “Người bạn thông minh” giúp cho hơn 6.000 học sinh thuộc 19 trường tiểu học trong nước có thể tự mua đồ dùng qua đồng hồ đeo tay thông minh.

Hồ sơ - tư liệu

Phân biệt chủng tộc ám ảnh nước Mỹ

Sau cuộc nội chiến từ năm 1861 - 1865, nước Mỹ đã xóa bỏ được chế độ nô lệ nhưng cuộc chiến chống lại tàn dư của chế độ này, lớn nhất là tình trạng phân biệt chúng tộc, vẫn tiếp diễn đến ngày nay. Vụ bạo động của các nhóm da trắng cực hữu tại bang Virginia là minh chứng cụ thể.

Chính trường thế giới

Iran có 2 nữ phó tổng thống

Ngày 9-8, hãng BBC đưa tin Tổng thống Iran Hassan Rouhani đã bổ nhiệm 2 nữ Phó Tổng thống là bà Masumeh Ebtekar và Laya Joneydi, lần lượt phụ trách các vấn đề phụ nữ và pháp lý.