Hai cháu bé đuối nước dưới hố chôn cột điện

SGGP
 Người dân xóm Đột Tân (xã Nghĩa Xuân) đi làm đồng về bất ngờ phát hiện thi thể một cháu bé nổi trên mặt nước dưới hố đào chôn cột điện. 

Hiện trường vụ đuối nước thương tâm

Hiện trường vụ đuối nước thương tâm

Ngày 23-6, ông Nguyễn Văn Hoạt, Phó Chủ tịch UBND xã Nghĩa Xuân (huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) cho biết, cơ quan chức năng đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường vụ việc 2 cháu bé đuối nước dưới hố công trình điện. 
Thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ ngày 22-6, người dân xóm Đột Tân (xã Nghĩa Xuân) đi làm đồng về bất ngờ phát hiện thi thể một cháu bé nổi trên mặt nước dưới hố đào chôn cột điện. Khi vớt cháu bé, mọi người bàng hoàng phát hiện thêm một cháu bé khác cũng đã tử vong dưới đáy hố nước.
Sau đó, danh tính 2 cháu được xác định là Trương Quang Đ. (5 tuổi, trú xóm Đột Tân, xã Nghĩa Xuân) và Trương Văn T. (5 tuổi, trú xóm Sợi, xã Thọ Hợp, huyện Quỳ Hợp). 
Hố đào chôn cột điện trên thuộc quản lý của Điện lực huyện Quỳ Hợp. Khi xảy ra sự việc, hố này không hề có che chắn hay biển cảnh báo nguy hiểm. 

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công an TP Cần Thơ lên tiếng việc bắt giữ một đạo diễn liên quan đến vụ án ma túy

Công an TP Cần Thơ lên tiếng việc bắt giữ một đạo diễn liên quan đến vụ án ma túy

Mới đây, mạng xã hội Facebook đang lan truyền nội dung đơn cầu cứu của một đạo diễn, kiêm giảng viên thỉnh giảng tại Đại học Sân khấu – Điện ảnh về việc bị Công an TP Cần Thơ bắt giữ, đánh đập vì liên quan đến một vụ án ma túy. Ngay sau đó, Công an TP Cần Thơ đã lên tiếng trả lời về vụ việc trên.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Đánh bạc với Rikvip - Người bán nhà trả nợ, kẻ thu lợi kếch xù

Trong khi nhiều con bạc tham gia chơi bạc trên hệ thống Rikvip/Tip.Club bị cháy túi, phải bán nhà, bán xe, gia đình ly tán thì không ít đại lý cho Rikvip/Tip.Club lại được hưởng lợi bất chính rất nhiều tiền, từ vài chục triệu đồng cho tới hàng tỷ đồng.