10 năm Hùng Vương - Những chặng đường đã qua

Khởi đầu lại cơ nghiệp từ hai bàn tay trắng vào năm 2003, 10 năm không phải quá dài trong hành trình xây dựng và phát triển của doanh nghiệp, 10 năm cũng không phải quá dài trong đời người… Nhưng để có được Hùng Vương như ngày hôm nay, Dương Ngọc Minh - được biết đến với danh xưng “Ông vua” xuất khẩu cá tra - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ của Công ty Cổ phần Hùng Vương đã hầu như dành hầu hết thời gian trong ngày, hy sinh hạnh phúc cá nhân đời thường,… dồn hết tâm trí, sức lực cho cái “nghiệp” thủy sản  và đã đưa Hùng Vương trở thành một công ty đại chúng vaới tổng giá trị gần 3.000 tỷ đồng (tính theo giá cổ phiếu trên thị trường chứng khoán, mã HVG) và là một trong những doanh nghiệp lớn ngành thủy sản Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh về 10 năm Hùng Vương - những chặng đường đã qua.

 
 
 
 
 
 
 
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh

Sau khi cân nhắc điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu trên thị trường Việt Nam theo sát diễn biến của giá xăng dầu thế giới, chiều nay 11-6, Liên bộ Công thương – Tài chính đã cho phép các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ xăng dầu tăng giá đồng loạt các mặt hàng, sản phẩm xăng dầu. 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi: Công đoàn công ty Vedan Việt Nam trao tặng 2.065 phần quà cho con của cán bộ, công nhân viên

“Trẻ em như búp trên cành” và là thế hệ luôn được đón nhận sự quan tâm chăm sóc của gia đình và cộng đồng. Tại Vedan Việt Nam, ngày Quốc tế Thiếu nhi luôn là một trong những ngày hội thường niên với chương trình liên hoan văn nghệ sôi nổi cùng hoạt động trao quà cho con của cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại công ty.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế