150 phần quà trao tay bà con nghèo tại tỉnh Đồng Tháp

Bà Trần Thị Mỹ Hiền - Giám đốc Công ty TNHH Hoàng Gia tại quận 7, TPHCM vừa trao 150 phần quà trị giá hơn 200 triệu đồng cho bà con nghèo thuộc xã Định Yên, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp. 

150 phần quà trao tay bà con nghèo tại tỉnh Đồng Tháp

Mỗi phần quà bao gồm 1 thùng mì, sữa tươi, 20 ký gạo, 1 hộp sữa bột Vinamilk, 1 thùng sữa Ensure dành cho người già và 500 ngàn đồng tiền mặt. Đây là hoạt động thường xuyên của bà Hiền tại xã Định Yên. 
Là doanh nhân hoạt động đa ngành nghề, bao gồm bất động sản và nhà hàng, bà được người dân nơi đây gọi bằng cái tên thân thiện “Út Hiền từ thiện”. Trong suốt 10 năm qua, bà đã giúp đỡ cho hàng ngàn hoàn cảnh tại quê hương mình, đó là những phụ nữ nghèo, người già bao gồm chu cấp hàng tháng, tặng khám chữa bệnh, xây cất nhà tình nghĩa, tài trợ các công trình tôn giáo, giúp đỡ việc làm cho các chị em. 

Bà thường tài trợ với tư cách cá nhân một cách hào phóng mà không phải thông qua một thủ tục hay đơn xin gì. Khi biết hoàn cảnh nào khó khăn, bà sẽ cử người âm thầm xác minh và mạnh tay giúp đỡ để có thể giúp đối tượng thụ hưởng vượt qua, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tin vui cho bệnh nhân mắc bệnh xương khớp: Cuốn sách phổ cập về bệnh xương khớp được phát tặng miễn phí

Tin vui cho bệnh nhân mắc bệnh xương khớp: Cuốn sách phổ cập về bệnh xương khớp được phát tặng miễn phí

Bệnh thấp khớp là một loại bệnh thường gặp, ở nước ta 70% bệnh nhân xương khớp (như bệnh viêm khớp dạng thấp, thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm, tăng sinh xương, viêm khớp vai...), thử dùng qua rất nhiều phương pháp chữa trị nhưng vẫn không có hiệu quả, thậm chí bệnh tình ngày càng nghiêm trọng, không thể tự chủ được trong cuộc sống hàng ngày, có người còn trở thành tàn phế. Tại sao lại như vậy? Đáp án nằm trong cuốn sách này đây.

Ngân hàng - Chứng khoán

Sẽ điều chỉnh lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đang lấy ý kiến đóng góp sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 01/2020/TT-NHNN ngày 13-3-2020 quy định về việc tổ chức tín dụng (TCTD), chi nhánh ngân hàng nước ngoài cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi, phí, giữ nguyên nhóm nợ nhằm hỗ trợ khách hàng chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Doanh nghiệp đưa giải pháp chống hạn mặn, nâng cao sản xuất

Đợt hạn mặn năm nay tại các tỉnh ĐBSCL xảy ra cực đoan. Dù vậy, công tác dự báo khá tốt, đặc biệt là các địa phương đã chủ động triển khai nhiều giải pháp ứng phó. Nông dân còn được doanh nghiệp hướng dẫn các giải pháp như sản xuất cây trồng chịu được hạn mặn, túi dự trữ nước di động chứa nước ngọt có thể linh động trong tưới tiêu.

Đầu tư

PV GAS hướng đến hội nhập quốc tế trong lĩnh vực LNG

Xác định quan điểm chủ đạo: hội nhập quốc tế là xu thế tất yếu trong lĩnh vực năng lượng, công tác phát triển khí thiên nhiên hóa lỏng (LNG) là một trong những cánh cửa bước ra thế giới, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) tích cực bước vào công cuộc phát triển thị trường LNG ở nước ta với tâm thế của người tiên phong đầy tự tin, xứng đáng với vai trò chủ đạo, dẫn dắt trong ngành công nghiệp Khí Việt Nam.

Thông tin kinh tế