2 tỷ 275 triệu đồng, 20 lượng vàng, 2.400 USD từ “Chung một tấm lòng”

Đài Truyền hình TPHCM tổ chức chương trình ca nhạc “Chung một tấm lòng” gây quỹ từ thiện giúp đồng bào miền Trung bị bão lụt và gia đình 19 học sinh bị tai nạn đắm đò ở Nghệ An.

Chương trình diễn ra tại sân khấu Lan Anh và truyền hình trực tiếp trên HTV7, đã thu được 2 tỷ 275 triệu đồng, 2.400 đô-la Mỹ, 400 đô-la Úc và 20 lượng vàng SJC. Các ca sĩ bày tỏ lòng cảm thông sâu sắc, chia sẻ khó khăn với đồng bào bị bão lũ và tự nguyện đóng góp một số tiền đáng kể ủng hộ bà con khắc phục khó khăn. 

X.Th.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Sân bay Nội Bài được Hội đồng sân bay quốc tế cấp chứng nhận an toàn chống dịch

Các cảng hàng không quốc tế gồm: Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng đều đăng ký tham gia chương trình đánh giá an toàn phòng dịch của Tổ chức Hội đồng sân bay quốc tế, trong đó Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã được cấp chứng nhận, 2 cảng hàng không còn lại đang tiếp tục thực hiện các thủ tục nghiêm ngặt để được cấp chứng nhận trong thời gian tới.

Quy hoạch

Tin buồn