20 người đẹp phía Bắc đầu tiên lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014

(SGGPO).- Lung linh và rực rỡ mầu sắc, đêm chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 diễn ra tối qua 23-10, tại Hà Nội, 20 thí sinh xuất sắc đầu tiên lọt vào vòng chung kết cuộc thi sẽ tổ chức tại Phú Quốc vào tháng 12 tới.

20 người đẹp phía Bắc lọt vào chung kết. Ảnh: Mai An

Năm nay, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 tổ chức vòng chung khảo phía Bắc với quy mô hoành tráng hơn với nhiều hoạt động dành cho top 40 như hoạt động từ thiện, trồng cây, học hát quan họ... Đêm chung khảo được dàn dựng trên thủy đình múa rối nước đậm văn hóa Việt với cảnh trí hoa sen bên cạnh màn hình LED lộng lẫy, màn bắn pháo hoa rực rỡ và nhiều tiết mục nghệ thuật chuyên nghiệp của các ca sĩ là Mỹ Linh, Lưu Hương Giang, Hoàng Hải, nhóm Oplus…

Khung cảnh đậm chất làng quê trong đêm chung khảo phía Bắc. Ảnh: Mai An

Các thí sinh lọt vào vòng chung khảo đã cố gắn hết sức trong các phần thi trình diễn. Tuy nhiên, những nhược điểm cố hữu mà những người đẹp vẫn mắc phải là việc lựa chọn trang phục không có nhiều sự khác biệt, na ná về phong cách, kiểu dáng và màu sắc… điều đó khiến cho nhiều thí sinh có thể hình đẹp nhưng không làm nổi bật được ưu điểm hình thể.

 Bao giờ cũng vậy, trong mỗi cuộc thi sắc đẹp, bikini là phần thi quan trọng và không thể thiếu. Ảnh: Lã Anh

Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2014 công bố danh sách 20 thí sinh đầu tiên vào Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014.

Đỗ Thùy Dương, Hoàng Bích Ngọc Ánh, Nguyễn Thị Như Ý, Bùi Thị Thu Trang, Phạm Thị Mỹ Hạnh, Đồng Ánh Quỳnh, Nguyễn Thị Phương Anh, Nguyễn Thị Hà Vy, Nguyễn Ngọc Mai, Phạm Thùy Trang, Nguyễn Thị Lệ Nam Em, Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Nguyễn Thị Thu Hà, Lã Thị Kiều Anh, Đỗ Thị Hụê, Vũ Thu Thảo, Nguyễn Thị Hà, Nguyễn Thanh Tú, Tạ Thanh Huyền, Nguyễn Trần Huyền My.

Mai An - Lã Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020: Không có hoa khôi

Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020: Không có hoa khôi

Vượt qua 28 thí sinh, người đẹp Bùi Minh Anh (SBD 169, quê Đắk Nông) và Ngô Mỹ Hải (SBD 099, quê Đắk Lắk) trở thành Á khôi 1, Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 trong đêm chung kết diễn ra tối 28-11 tại đảo nổi thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Điều bất ngờ là cuộc thi năm nay không có tân hoa khôi.  

Phim

Tuần phim Việt trên VTV Go

“Tuần phim Việt trên VTV Go” lên sóng số đầu tiên với chủ đề “Phim chuyển thể từ các tác phẩm văn học”. Chương trình khai mạc được tổ chức offline ngày 12-12 tại TPHCM với sự tham gia của các nghệ sĩ, nhà sản xuất phim, đoàn làm phim tiêu biểu.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Trở về tuổi thơ cùng Mùa tiểu học cuối cùng

Trong khi tác phẩm Văn học Sài Gòn 1954-1975: Những chuyện bên lề (NXB Tổng hợp) đang trong quá trình đến với bạn đọc, nhà văn Lê Văn Nghĩa tiếp tục giới thiệu tác phẩm mới Mùa tiểu học cuối cùng (NXB Kim Đồng). 

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.