30 lớp đào tạo miễn phí dành cho thanh niên và người lao động

SGGP
Từ ngày 6-9 đến 8-11, Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên - YES Center, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân - YEAC và Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM (trực thuộc Thành đoàn TPHCM) sẽ mở 30 lớp đào tạo miễn phí.

Đăng ký đào tạo miễn phí

Đăng ký đào tạo miễn phí

Các lớp đào tạo gồm: Tin học căn bản (4 lớp), Anh văn giao tiếp cơ bản (8 lớp), Nhật ngữ giao tiếp cơ bản (8 lớp), kỹ năng bổ trợ nghề nghiệp (10 lớp) và huấn luyện an toàn vệ sinh lao động (3 lớp). Các khóa học kiến thức, học viên sẽ học 30 buổi/khóa; khóa kỹ năng, 2 buổi/khóa.
Đối tượng được nhận đào tạo miễn phí là thanh niên, công nhân và người lao động tại các khu chế xuất, khu công nghiệp hoặc các cơ quan, đơn vị, công ty, xí nghiệp; sinh viên ở các trường ĐH, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn TPHCM; là cán bộ đoàn/hội tại các quận/huyện, đoàn cơ sở trực thuộc Thành đoàn; cán bộ, công nhân viên tại các đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp trực thuộc Thành đoàn… có độ tuổi từ 18-45 tuổi. 
Các đơn vị tổng hợp danh sách theo mẫu của ban tổ chức (không quá 20 học viên/đơn vị) gửi về địa chỉ email daotao@yescenter.edu.vn. Đối tượng là sinh viên, người lao động tự do, đăng ký trực tiếp tại phòng ghi danh của Trung tâm Yescent (số 1A Nguyễn Văn Lượng, phường 6, quận Gò Vấp hoặc 4A Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, quận 1) đến hết ngày 25-8.

HẢI THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đua mắc nghẹn

- Thị trường bất động sản xảy ra hai chuyện dòm có vẻ không ăn rơ với nhau. Chuyện đầu tiên là nhiều công ty môi giới nhà đất đã cho nhân viên nghỉ tết sớm cả tháng. Lý do là hàng hóa bán rất chậm, doanh số thấp, môi giới không có việc làm. Nhưng chuyện thứ nhì là có những công ty bất động sản lại phát hành trái phiếu với lãi suất cao vọt, có khi tới 20%/năm.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Điều chỉnh không gian phát triển ứng phó với biến đổi khí hậu

Theo nghiên cứu của Climate Central mới công bố trên chuyên san Nature Communications đưa ra nhận định rằng khi mực nước biển toàn cầu tăng khoảng 0,6 - 2,1m vào năm 2050 thì toàn bộ miền Nam Việt Nam có thể nằm dưới mức đỉnh triều, trong đó, phần lớn TPHCM có thể bị ngập.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện Hóc Môn, TPHCM; Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: