40 hành khách hoảng loạn sau khi xe khách va chạm với xe tải

SGGPO
Công an tỉnh Bình Dương đã có công bố thông tin ban đầu về nguyên nhân vụ tai nạn, trong đó xác định lỗi là 2 xe không nhường đường khi tới giao lộ.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Sáng này 6-3, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã điều động lực lượng hỗ trợ 40 hành khách gặp nạn do lật xe khách sau va chạm với xe tải xảy ra trên địa bàn thị xã Bến Cát, đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.
Thông tin ban đầu, khoảng 4 giờ 30 phút cùng ngày, trên địa bàn phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, xe khách giường nằm Cường Ny biển số 47B - 006.71 chở theo khoảng 40 hành khách lưu thông tuyến Đắk Lắk đi TPHCM va chạm với xe tải tại khu vực ngã tư NE8 với đường DE1.
Sau cú va chạm, hai xe đều văng xa, chiếc xe khách bị lật, hư hại nặng, hành khách hoảng loạn, nhiều người bị thương nặng.
Đến 9 giờ sáng cùng ngày, Công an tỉnh Bình Dương đã có công bố thông tin ban đầu về nguyên nhân vụ tai nạn, trong đó xác định lỗi là 2 xe không nhường đường khi tới giao lộ.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, xử lý.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Truy tố 2 cựu Bộ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Bắc Son và Trương Minh Tuấn

Ngày 19-10, tin từ Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, cơ quan này vừa hoàn tất cáo trạng truy tố 14 bị can trong vụ án “Vi phạm quy định về quản lý và sử dụng vốn đầu tư công gây hậu quả nghiêm trọng” và “Đưa và nhận hối lộ” xảy ra tại Tổng công ty MobiFone và một số đơn vị liên quan.