50.000 euro nâng cao năng lực chăm sóc sức khỏe bà mẹ, trẻ em

(SGGP).- Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ Italia vừa ký kết thỏa thuận thực hiện dự án thí điểm “Nâng cao năng lực, chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em” tại 2 tỉnh Bình Phước, Tiền Giang. Dự án được thí điểm tại 3 xã có điều kiện vệ sinh, chăm sóc sức khỏe còn hạn chế gồm: xã Tân Phú, xã Phú Đông (huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang) và xã Nha Bích (huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước). Ngân sách của dự án vào khoảng 50.000 euro cho năm 2009, khả năng sẽ mở rộng cho năm 2010 với khoản kinh phí tương tự.

Kh.Nguyễn

  • Công bố giải thưởng Phạm Ngọc Thạch lần 1-2009

(SGGP). – Thành đoàn TPHCM và Hội Thầy thuốc trẻ TP vừa công bố lễ tuyên dương thầy thuốc trẻ tiêu biểu và trao giải thưởng Phạm Ngọc Thạch lần 1 năm 2009. Đây là giải thưởng dành cho các thầy thuốc trẻ tiêu biểu trên địa bàn TPHCM với các tiêu chí đánh giá là giỏi chuyên môn, y đức và tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.

Tg.Lâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Bảo vệ đội ngũ dược sĩ tuyến đầu khỏi đại dịch

Chính phủ đã kêu gọi sự hợp tác của cộng đồng doanh nghiệp để đẩy nhanh chương trình tiêm chủng. Đây là một chủ trương mà Pharmacity hoàn toàn ủng hộ, tuy nhiên chúng ta không thể đánh giá thấp các thách thức cũng như thời gian để hiện thực hóa mục tiêu này. 

Tư vấn dinh dưỡng

Tăng cường bổ sung dinh dưỡng cho đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Chiến thắng đầu tiên của tuyển Việt Nam trước đối thủ Indonesia trên sân UAE vừa qua đã khiến hàng triệu người hâm mộ cả nước vỡ òa trong cảm xúc. Là nhà tài trợ chính, Vinamilk rất vui mừng và tự hào mang đến nguồn dinh dưỡng vàng cho Đội tuyển bóng đá Quốc gia, giúp các cầu thủ giữ vững phong độ để thể hiện xuất sắc bản lĩnh Việt Nam.

Thuốc