515 ứng viên trúng tuyển viên chức giáo dục

SGGP
Sở GD-ĐT TPHCM vừa ký quyết định công nhận kết quả tuyển dụng viên chức năm học 2021-2022 đối với 515 trường hợp ứng viên đáp ứng đầy đủ tiêu chí qua 2 vòng tuyển dụng. 

Năm nay, tất cả ứng viên tham gia tuyển dụng viên chức phải qua 2 vòng thi độc lập gồm vòng 1 kiểm tra kiến thức chung và trình độ ngoại ngữ trên máy vi tính; vòng 2 thi thực hành kỹ năng hoạt động nghề nghiệp theo yêu cầu của vị trí việc làm. Kết quả vòng 2 thi thực hành không thực hiện phúc khảo như vòng 1. 

Trước đó, đầu năm học 2021-2022, Sở GD-ĐT TPHCM dự kiến tuyển dụng 441 viên chức, trong đó có 392 giáo viên và 49 nhân viên các vị trí thủ quỹ, hỗ trợ giáo dục khuyết tật, thiết bị, thí nghiệm, công nghệ thông tin, thư viện và văn thư đối với các trường THPT và đơn vị trực thuộc chưa được phân cấp tuyển dụng.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên thời gian tuyển dụng phải dời lại 5 tháng so với kế hoạch dự kiến ban đầu. Ứng viên trúng tuyển bắt đầu nhận nhiệm sở từ đầu học kỳ 2 năm học 2021-2022.

THANH THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Trường Đinh Thiện Lý: Bước tiến mới trong năm học mới

Năm học mới 2022 – 2023 sẽ là năm học với dấu mốc quan trọng của Trường THCS và THPT Đinh Thiện Lý: Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường và khánh thành cơ sở mới. Cô Hoàng Thị Diễm Trang, Hiệu trưởng Trường Đinh Thiện Lý trao đổi về những hoạt động của nhà trường trong năm học mới.

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Tri ân những đóa hoa thầm lặng

Sáng 29-11, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Lễ trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng lần thứ 24 năm 2022: Nhận lại để trao đi

Giảng đường y khoa với ước mơ blouse trắng của nhiều bạn trẻ, gửi gắm trong đó là niềm tin của cộng đồng khi các sinh viên hôm nay sẽ trở thành đội ngũ y bác sĩ trong tương lai. Nhưng giấc mơ blouse trắng không dễ dàng, hành trình 6 năm, cần những cái chạm tay cụ thể, để chắp cánh cho những tài năng trẻ trên con đường trở thành người thầy thuốc của nhân dân.

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục