75 ngày đêm chinh phục 9.000m² sàn hầm dự án Legacy Central

SGGP
Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là nhà thầu chính thi công dự án Legacy Central do Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đầu tư.

75 ngày đêm chinh phục 9.000m² sàn hầm dự án Legacy Central

Nằm ngay vị trí đắc địa của thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương, dự án Legacy Central đang được đội ngũ kỹ sư của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thi công bê tông cốt thép phần hầm.

Trước đó, dự án đã được Hòa Bình hoàn thành các hạng mục bê tông cốt thép phần móng, dầm, đà giăng sàn hầm,…với thời gian thi công kỷ lục trong 75 ngày đêm/9.000 mét vuông, cán đích sớm hơn so với tiến độ đã cam kết với chủ đầu tư. Tạo điều kiện cho chủ đầu tư chính thức mở bán dự án trong thời gian tới.

Legacy Central do Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh làm chủ đầu tư với phương châm “Sản phẩm thật, Giá trị thật”, dự án có quy mô gồm 1 tầng hầm và hai block, mỗi block cao 29 tầng. Hòa Bình là nhà thầu chính thi công bê tông cốt thép móng hầm và phần thân. Dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư vào tháng 3-2022.

Xung quanh dự án Legacy Central là những trục đường trọng điểm của khu vực như Đại lộ Bình Dương (Quốc lộ 13), ĐT 746, ĐT 743B, ĐT 743,… dễ dàng giao thương với TPHCM, Đồng Nai, Bình Phước, các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nguyên.

Cùng với sự kết hợp giữa hai doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực bất động sản và thi công xây dựng,  Legacy Central chắc chắn sẽ là nơi an cư lý tưởng của cư dân tương lai. 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

“TH không sợ bất kỳ hãng sữa nào trên thế giới cạnh tranh tại Nga“

Đánh giá về thành công của dự án tại Nga, bà Thái Hương tự tin TH true MILK không sợ bất kỳ một hãng sữa nào trên thế giới cạnh tranh giá thành và chất lượng bởi các sản phẩm đã ứng dụng công nghệ cao, khoa học quản trị hiện đại nhất và lựa chọn giống bò sữa tốt nhất.

Địa ốc

KN Paradise giành “chiến thắng kép” tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021

Quần thể KN Paradise (Cam Ranh) vừa xuất sắc được vinh danh là “Siêu phức hợp” theo mô hình xanh tốt nhất Việt Nam. Cùng với đó, doanh nhân Lê Văn Kiểm - đại diện chủ đầu tư được vinh dự bình chọn là “Nhân vật BĐS của năm” tại lễ trao giải Vietnam Property Awards 2021 do PropertyGuru tổ chức.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế