Acecook Việt Nam ra mắt Mì Samưrai có nguyên liệu thảo dược

Công ty Acecook Việt Nam vừa giới thiệu Mì Samưrai, dòng mì ăn liền đầu tiên tại Việt Nam có gói gia vị gồm 7 thảo dược giải cảm (Tía tô, Hoắc hương, Trần bì, Cam thảo, Đại hồi, Gừng, Quế) do bác sĩ Lương Lễ Hoàng nghiên cứu công thức.
Acecook Việt Nam ra mắt Mì Samưrai có nguyên liệu thảo dược

Sản phẩm có 2 hương vị Sườn heo và Nấm, với giá bán lẻ 8.500- 10.000 đồng/gói (tùy hệ thống bán hàng). Samưrai là sự tổng hòa hương vị thơm ngon của gói súp từ thảo dược tự nhiên trên nền mì không chiên được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hiện đại với sợi mì vàng tươi, dai ngon được sấy bằng nhiệt gió. 

Tin cùng chuyên mục