Acecook Việt Nam ra mắt Mì Samưrai có nguyên liệu thảo dược

SGGP
Công ty Acecook Việt Nam vừa giới thiệu Mì Samưrai, dòng mì ăn liền đầu tiên tại Việt Nam có gói gia vị gồm 7 thảo dược giải cảm (Tía tô, Hoắc hương, Trần bì, Cam thảo, Đại hồi, Gừng, Quế) do bác sĩ Lương Lễ Hoàng nghiên cứu công thức.

Acecook Việt Nam ra mắt Mì Samưrai có nguyên liệu thảo dược

Sản phẩm có 2 hương vị Sườn heo và Nấm, với giá bán lẻ 8.500- 10.000 đồng/gói (tùy hệ thống bán hàng). Samưrai là sự tổng hòa hương vị thơm ngon của gói súp từ thảo dược tự nhiên trên nền mì không chiên được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hiện đại với sợi mì vàng tươi, dai ngon được sấy bằng nhiệt gió. 

T. C

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Mối tình 20 năm

20 năm là thời gian dài trong cuộc đời của một người. Tôi có được mối tình sâu đậm đến vậy và duy trì đến ngày hôm nay vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc, nhưng không phải với con người mà với… thị trường chứng khoán (TTCK). 

Thị trường

Địa ốc

“Nắn” dòng vốn tín dụng bất động sản

Tín dụng năm 2020 được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đặt mục tiêu tiếp tục kiên định với lộ trình giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn. Đây được cho là rào cản đối với tín dụng bất động sản. 

Nông nghiệp

ĐBSCL: Tết không quên lo hạn, mặn

Những tác động từ hạn hán và xâm nhập mặn đang ảnh hưởng trực tiếp đến sản xuất và đời sống của người dân ĐBSCL. Kênh rạch khô cạn, đất đai nứt nẻ, hàng ngàn hécta lúa đang khát và chết dần, nguy cơ thiếu nước sinh hoạt là không tránh khỏi...

Đầu tư

Thông tin kinh tế