Acecook Việt Nam ra mắt Mì Samưrai có nguyên liệu thảo dược

SGGP
Công ty Acecook Việt Nam vừa giới thiệu Mì Samưrai, dòng mì ăn liền đầu tiên tại Việt Nam có gói gia vị gồm 7 thảo dược giải cảm (Tía tô, Hoắc hương, Trần bì, Cam thảo, Đại hồi, Gừng, Quế) do bác sĩ Lương Lễ Hoàng nghiên cứu công thức.

Acecook Việt Nam ra mắt Mì Samưrai có nguyên liệu thảo dược

Sản phẩm có 2 hương vị Sườn heo và Nấm, với giá bán lẻ 8.500- 10.000 đồng/gói (tùy hệ thống bán hàng). Samưrai là sự tổng hòa hương vị thơm ngon của gói súp từ thảo dược tự nhiên trên nền mì không chiên được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hiện đại với sợi mì vàng tươi, dai ngon được sấy bằng nhiệt gió. 

T. C

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Triển vọng xuất khẩu tôm

Xuất khẩu tôm tại ĐBSCL trong thời gian qua bị ảnh hưởng nghiêm trọng do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Hiện nay, một số nước cơ bản đã kiểm soát được dịch, đặc biệt khi Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) có hiệu lực (1-8-2020) sẽ tạo điều kiện cho xuất khẩu, trong đó có xuất khẩu tôm.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Khai mạc tuần lễ Thái Lan 2020 tại Cần Thơ

Ngày 3-7, Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế (Bộ Thương mại Thái Lan) phối hợp cùng các ngành chức năng TP Cần Thơ và Công ty Vinexad (Bộ Công thương), tổ chức khai mạc “Tuần lễ Thái Lan 2020 tại Cần Thơ”.

Thông tin kinh tế