Agribank quận 5 tài trợ hơn 2 tỷ đồng thiết bị y tế cho Bệnh viện Nguyễn Tri Phương và Viện Tim

Trong hai ngày 30 và 31-12-2014, Chi nhánh NHNo&PTNT quận 5 (Agribank quận 5) phối hợp với hai bệnh viện Nguyễn Tri Phương và Viện Tim tổ chức trao trang thiết bị y tế hỗ trợ phục vụ công tác khám chữa bệnh của bệnh viện với kinh phí hơn 2 tỷ đồng.

Mặc dù, những năm gần đây hoạt động ngân hàng phải đối mặt với những khó khăn chung của nền kinh tế, nhưng với trách nhiệm xã hội rất cao. Năm 2014 Agribank quận 5 vẫn quyết định dành khoản kinh phí  gần 03 tỷ đồng để tài trợ cho các bệnh viện nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các y, bác sỹ thăm khám sức khỏe, chữa bệnh cho nhân dân. (Trong ảnh: Ông Lê Ngọc Tám - Giám Đốc Agribank quận 5 cùng Bà Phan Kim Phương - Giám đốc Viện Tim, bên chiếc xe cấp cứu mới được trang bị trị giá hơn 1,5 tỷ đồng).


NGUYÊN THẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

VinFast ra mắt hai dòng xe máy điện mới và công bố mô hình trải nghiệm mua sắm O2O

Ngày 21-01-2021, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast công bố mở bán hai dòng xe máy điện mới Theon và Feliz, khẳng định năng lực nghiên cứu phát triển công nghệ hàng đầu trên thị trường xe điện thông minh. Đặc biệt, công ty cũng chính thức ra mắt mô hình mua sắm O2O (online to offline) nằm trong hệ sinh thái sản phẩm - dịch vụ đa ngành của Vingroup, hứa hẹn mang tới những trải nghiệm mua sắm ưu việt nhất cho khách hàng.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Việt Nam sắp có vaccine dịch tả heo châu Phi

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến thông tin, chương trình nghiên cứu vaccine dịch tả heo châu Phi hiện đã có kết quả rất khả quan và sẽ sớm đưa vào sản xuất, thương mại hóa.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế