Agribank quận 5 tài trợ hơn 2 tỷ đồng thiết bị y tế cho Bệnh viện Nguyễn Tri Phương và Viện Tim

Trong hai ngày 30 và 31-12-2014, Chi nhánh NHNo&PTNT quận 5 (Agribank quận 5) phối hợp với hai bệnh viện Nguyễn Tri Phương và Viện Tim tổ chức trao trang thiết bị y tế hỗ trợ phục vụ công tác khám chữa bệnh của bệnh viện với kinh phí hơn 2 tỷ đồng.

Mặc dù, những năm gần đây hoạt động ngân hàng phải đối mặt với những khó khăn chung của nền kinh tế, nhưng với trách nhiệm xã hội rất cao. Năm 2014 Agribank quận 5 vẫn quyết định dành khoản kinh phí  gần 03 tỷ đồng để tài trợ cho các bệnh viện nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các y, bác sỹ thăm khám sức khỏe, chữa bệnh cho nhân dân. (Trong ảnh: Ông Lê Ngọc Tám - Giám Đốc Agribank quận 5 cùng Bà Phan Kim Phương - Giám đốc Viện Tim, bên chiếc xe cấp cứu mới được trang bị trị giá hơn 1,5 tỷ đồng).


NGUYÊN THẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Vàng SJC cao hơn giá vàng thế giới gần 9 triệu đồng/lượng

Ghi nhận giá vàng SJC vào khoảng 16 giờ 30 ngày 5-3 tại TPHCM, Công ty SJC niêm yết giá vàng ở mức 55,37 triệu đồng/lượng mua vào và 55,77 triệu đồng/lượng bán ra, giảm 230.000 đồng/lượng cả 2 chiều mua bán so với cuối giờ chiều hôm trước.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

SCB tri ân khách hàng nữ nhân dịp 8-3

Với thông điệp “Thay cho lời cảm ơn” để tri ân và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chuỗi các chương trình chăm sóc khách hàng trên toàn hệ thống và chương trình chi tiêu qua thẻ SCB để trao hàng ngàn ưu đãi và phần quà ý nghĩa.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế