AJRP vừa ra mắt dòng sản phẩm Chewies

AJ Research and Pharma (AJRP) là công ty con trực thuộc AJ Pharma Holding Sdn Bhd, một công ty với trọng tâm về chăm sóc sức khỏe kết hợp với khoa học cho cuộc sống, được thành lập bởi Tập đoàn Aljomaih Group, thuộc Ả Rập Saudi và là một trong 10 tập đoàn đầu tư lớn nhất khu vực vùng Vịnh (doanh số 20 tỷ USD/năm; ngân sách đầu tư toàn cầu 5 tỷ USD, ngân sách đầu tư dành cho AJ Pharma Holding là 150 triệu USD).

AJRP vừa ra mắt dòng sản phẩm Chewies dành cho trẻ em - Vitamin C và multivtamin - ở dạng viên nhai với nhiều hương vị khác nhau. Đối với người trưởng thành và người lớn, còn có các sản phẩm Vitraplus cũng rất đa dạng giúp cho cơ thể khỏe mạnh dẻo dai và phòng ngừa cơ thể lão hóa, giúp giảm béo hiệu quả, giảm gout, cholesterol. Hầu hết những sản phẩm của công ty đều có chung một mẫu số là có nguồn gốc từ thiên nhiên, hội đủ những yêu cầu khắt khe về chất lượng, an toàn đã được chuẩn mực hóa tại các thị trường phát triển cao trên thế giới.

Từ địa bàn chính ở Malaysia, Công ty AJRP có nhiệm vụ phục vụ khu vực ASEAN đồng thời mở rộng khả năng cung ứng cả cho những thị trường khác ở châu Á và châu Phi. Trong quá trình phát triển, AJRP đã, đang và sẽ còn tiếp tục hợp tác chiến lược với những công ty y dược hàng đầu thế giới nhằm triển khai những công cuộc chuyển giao công nghệ; hợp tác nghiên cứu và phát triển; thực thi những quyền kinh doanh độc quyền.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

TPHCM ưu tiên phát triển nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ

Ngày 14-1 Sở Xây dựng TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Đến dự có đồng chí Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Địa ốc

Tối ưu mọi nguồn lực, Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện, đặc biệt là hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo động lực tăng trưởng mới cho địa phương trên tất cả lĩnh vực, xứng tầm với vị thế của tỉnh nằm ở cửa ngõ TPHCM và là trung tâm địa lý của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Nông sản Việt Nam xuất khẩu tăng mạnh nhờ tiếp cận thị trường 2,2 tỷ người

Sáng 15-1, trong khuôn khổ Hội nghị “RCEP - UKVFTA cơ hội thúc đẩy chuỗi giá trị nông sản Việt Nam với thị trường thế giới” do Hiệp hội Trang trại và Doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh TPHCM, Hiệp hội Rau quả Việt Nam tổ chức, nhiều chuyên gia nhận định nông sản Việt Nam sẽ tăng giá trị xuất khẩu trong những năm tiếp theo.

Đầu tư

Quảng Bình: Phê duyệt danh mục 62 dự án kêu gọi đầu tư với gần 95.000 tỷ đồng

Tiếp nối thành công công tác xúc tiến đầu tư năm 2018, năm 2021 tỉnh Quảng Bình tiếp tục tổ chức xúc tiến đầu tư trên nhiều lĩnh vực với loạt tiềm năng, lợi thế riêng có của mình. Theo đó, UBND tỉnh Quảng Bình vừa ra quyết định phê duyệt Danh mục dự án kêu gọi đầu tư giai đoạn 2021 - 2023, kêu gọi đầu tư vào 62 dự án trên các lĩnh vực với tổng vốn đăng ký ban đầu là 94.678 tỷ đồng (tương đương 4,1 tỷ USD).

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế