Angela Martini là Hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2010

(SGGPO).- Hoa hậu Angela Martini - đại diện của Albania tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2010 đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để giành chiến thắng cuộc bình chọn danh hiệu Miss Grand Slam (Hoa hậu của các hoa hậu) năm 2010 do trang web Globalbeauties vừa công bố.

Angela Martini

Angela Martini sinh năm 1986 tại Shkoder, Albania. Hiện cô là người mẫu độc quyền của Công ty Elite tại New York (Mỹ). Trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2010 được tổ chức tại Las Vegas, Mỹ, cô đứng ở vị trí thứ 6 trong Top 10 người đẹp nhất cuộc thi. Ngoài danh hiệu Miss Grand Slam, Angela Martini còn là chủ nhân của danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất châu Âu.

Các vị trí còn lại của cuộc bình chọn: Hoa hậu Trái đất 2010 người Ấn Độ Nicole Faria xếp vị trí thứ 2; Hoa hậu Hoàn vũ 2010 người Mexico Jimena Navarrete vị trí thứ 3; Hoa hậu Siêu quốc gia 2010 người Panama Karina Pinilla và Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới 2010 người Venezuela Adriana Vasini lần lượt xếp ở vị trí thứ 4 và 5.

Ngoài danh hiệu Miss Grand Slam, Globalbeauties còn bình chọn Hoa hậu đẹp nhất các châu lục gồm: Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Botswana Emma Wareus là Hoa hậu đẹp nhất châu Phi; đương kim Hoa hậu Hoàn vũ người Mexico Jimena Navarette là Hoa hậu đẹp nhất châu Mỹ; Nicole Faria - đương kim Hoa hậu Trái đất người Ấn Độ là hoa hậu đẹp nhất châu Á; Mariana Vicente - Top 10 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ người Puerto Rico là Hoa hậu đẹp nhất vùng Caribbean; Jesinta Campbell - Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ người Australia là Hoa hậu đẹp nhất châu Đại dương. 

Diệp Trúc Khuê (Theo GB)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một đời du ca

Một đời du ca

Nhạc sĩ Trần Tiến - “gã du ca” đã sống, viết nhạc và rong ruổi trên bao nhiêu cung đường trong suốt hơn 50 năm đi và hát của mình. Hành trình ấy được gói ghém trong 80 phút phim tài liệu âm nhạc Màu cỏ úa, dù chưa thể trọn vẹn nhưng cảm xúc đong đầy.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Trở về tuổi thơ cùng Mùa tiểu học cuối cùng

Trong khi tác phẩm Văn học Sài Gòn 1954-1975: Những chuyện bên lề (NXB Tổng hợp) đang trong quá trình đến với bạn đọc, nhà văn Lê Văn Nghĩa tiếp tục giới thiệu tác phẩm mới Mùa tiểu học cuối cùng (NXB Kim Đồng). 

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.