Anh: 3 người chết vì bị đâm tại công viên

SGGP
Có 3 người đã thiệt mạng và 3 người khác bị thương nặng khi bị 1 người đàn ông đâm bằng dao tại công viên ở thị trấn Reading, miền Nam nước Anh hôm 20-6.

Cảnh sát Anh bao vây hiện trường. Ảnh: CNN

Cảnh sát Anh bao vây hiện trường. Ảnh: CNN

 Theo Reuters, cảnh sát cho biết không coi vụ việc là khủng bố. Hung thủ 25 tuổi ở Reading đã bị bắt vì nghi ngờ giết người. Cảnh sát không tìm kiếm thêm nghi phạm nào khác.

Không có thông tin tình báo nào cho thấy có bất kỳ mối nguy hiểm nào nữa đối với công chúng, tuy nhiên cảnh sát kêu gọi mọi người hãy cảnh giác và báo cáo bất cứ điều gì đáng ngờ. Cùng ngày, Bộ trưởng Nội vụ Anh Priti Patel cho biết, bà quan ngại sâu sắc về vụ việc.

GIA BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Ngành công nghiệp ô tô chật vật phục hồi sau dịch

Theo Hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, doanh số ô tô toàn cầu trong năm 2020 có thể giảm 22% so với 2019, tương đương hơn 70 triệu xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thống kê này cho thấy, thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Nhu cầu du lịch trên thế giới tăng trở lại

Hãng sản xuất phần mềm Oracle Corp đã tiến hành khảo sát đối với 4.600 khách hàng và 1.800 quản lý khách sạn tại Mỹ, Mexico, Vương quốc Anh, Đức, Singapore và Australia trong thời gian từ giữa tháng 4 tới đầu tháng 5.