Asus chính thức đưa ZenFone 5z và ZenFone Max Pro vào thị trường Việt Nam

SGGPO
ASUS đã chính thức giới thiệu bộ đôi smartphone mới tại thị trường Việt Nam là ZenFone 5z và ZenFone Max Pro, tập trung vào trí thông minh nhận tạo AI, thiết kế màn hình kéo dài, hệ thống camera đỉnh cao và đặc biệt Zenfone Max Pro (M1) còn sở hữu viên pin dung lượng lớn.

Sản phẩm mới của Asus tập trung khá nhiều vào AI

Sản phẩm mới của Asus tập trung khá nhiều vào AI

ZenFone 5Z, là bản nâng cấp của mẫu ZenFone 5. Máy có màn hình 6.2-inch trong thân máy nhỏ gọn 5.5-inch và đạt tỷ lệ màn hình so với thân máy đến 90%. Máy sở hữu sức mạnh của chip xử lý Snapdragon 845 mới nhất với thuật toán trí tuệ nhân tạo, bộ 3 chip xử lý tiên tiến Hexagon 685 DSP, đồ họa Adreno 630 và CPU Kryo 385. 

Asus chính thức đưa ZenFone 5z và ZenFone Max Pro vào thị trường Việt Nam ảnh 1
ZenFone 5Z sở hữu hệ thống camera kép sử dụng cảm biến Sony IMX363 với kích thước điểm ảnh lớn 1.4μm, khẩu độ f/1.8, kết hợp camera thứ hai có góc rộng 120 độ. Máy có hệ thống chống rung quang học 4 trục (OIS) và đặc biệt là tính năng nâng cao AI cho camera, bao gồm nhận diện cảnh chụp AI cho 16 ngữ cảnh và vật thể khác biệt, học và cải thiện ảnh chụp (AI Photo Learning), chụp hình chân dung thời gian thực (Real-time Portrait), chế độ làm đẹp trong thời gian thực.  

ZenFone Max Pro (M1) là sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội với màn hình Full View 6” Full HD+ (2160x1080) tỉ lệ 18:9, CPU Snapdragon 636 được sản xuất trên tiến trình 14nm cho tốc độ vượt trội hơn 1.54 lần so với Snapdragon 625, đặc biệt viên pin dung lượng lớn 5.000 mAh. Ngoài ra, Max Pro (M1) là chiếc smartphone đầu tiên của Asus sử dụng nền tảng Android gốc phiên bản 8.1 thay thế cho ZenUI.

Asus chính thức đưa ZenFone 5z và ZenFone Max Pro vào thị trường Việt Nam ảnh 2
ZenFone Max Pro trang bị hệ thống camera kép tiên tiến sẽ đưa trải nghiệm nhiếp ảnh trên điện thoại di động lên một tầm cao mới. Camera sau lấy nét chủ thể chỉ trong nháy mắt và cảm biến độ phân giải cao kết hợp với ống kính khẩu độ lớn chất lượng cao sẽ chụp lại những bức ảnh rõ nét hơn, trong mọi điều kiện. 
Zenfone 5Z sẽ có mức giá 12.490.000 đồng, còn Zenfone Max Pro là 4.290.000 đồng đối với bản RAM/ROM 3GB+32GB và 5.290.000 đồng với bản 4GB+64GB và phiên bản 6GB+64GB có giá 6.490.000 đồng.
Asus chính thức đưa ZenFone 5z và ZenFone Max Pro vào thị trường Việt Nam ảnh 3
Các sản phẩm này bán độc quyền qua trang điện tử Shopee vào ngày 6-7 với nhiều chương trình ưu đãi. 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Câu chuyện công nghệ

Không nên đáp ứng yêu cầu của tội phạm mạng

Nghiên cứu mới đây của Kaspersky cho thấy lãnh đạo doanh nghiệp trong khu vực Đông Nam Á đã có nhận thức cao về các mối đe dọa mạng và qua đó, đánh cắp dữ liệu, tấn công APT (tấn công có chủ đích), lây nhiễm ransomware (tấn công đòi tiềc chuộc) là ba mối lo ngại hàng đầu của họ.

Thị trường - chính sách

F.Studio by FPT nâng cấp thành Super Center

Năm 2022, F.Studio by FPT bước sang năm thứ 10 trên hành trình phục vụ người dùng Apple tại Việt Nam và nhân dịp này, F.Studio by FPT nâng cấp cửa hàng thành các “Super Center" - nơi trải nghiệm Apple đẳng cấp.
" />