Bánh Trung thu Đồng Ký: Gìn giữ hương vị truyền thống

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại những chiếc bánh Đồng Ký khi ra lò đều còn giữ nguyên được hương vị đặc trưng truyền thống nhờ sự tuyển chọn nguyên liệu kỹ lưỡng và đặc biệt là không có bất cứ phụ gia hay chất bảo quản nào.

Đồng Ký một trong những thương hiệu nổi tiếng Sài thành với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất những chiếc bánh “trông trăng” kế thừa trọn vẹn giá trị tinh thần của bánh trung thu cổ truyền và nét mới lạ của tinh hoa ẩm thực mới.

Hiện nay, khi mà chất lượng sản phẩm “vàng thau lẫn lộn” người tiêu dùng không phân biệt được đâu là thật đâu là giả thì Đồng Ký vẫn cam kết cho ra thị trường các loại sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, hương vị đặc trưng, vỏ hộp được thiết kế sang trọng, kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại,  giá cả lại phù hợp với người tiêu dùng. Bánh Trung thu Đồng Ký thực sự là món quà ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè và các đối tác kinh doanh.

Không dừng lại ở đó, Bánh Trung thu cao cấp Đồng Ký đều có hương vị Thượng Hải rất đặc trưng như vi cá, bát bảo, bào ngư, tứ xuyên, sốt X.O và jămbon hoàn toàn không có chất bảo quản hay phụ gia có hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Cùng với mẫu mã đa dạng và chất lượng Đồng Ký cũng rất chú trọng tới vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Đây là khâu mà chủ doanh nghiệp luôn ưu tiên đặt lên hàng đầu đồng thời cũng là điều kiện tiên quyết để thương hiệu Đồng Ký luôn hoàn hảo và giữ được chữ tín với khách hàng. Những nỗ lực của Đồng Ký cũng đã được đền đáp xứng đáng, sản phẩm bánh trung thu của Đồng Ký đã đạt Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao; được Cục Sở hữu trí tuệ cấp bản quyền, giấy chứng nhận tiêu chuẩn của Sở Y tế TPHCM và kết quả xét nghiệm đạt tiêu chuẩn của Viện Vệ sinh Y tế cộng đồng TPHCM.

Với uy tín và chất lượng, thương hiệu Đồng Ký ngày càng thu hút được nhiều khách hàng. 

Khách hàng liên hệ: 253 Bãi Sậy, phường 4, quận 6 TPHCM. ĐT: (08) 38543814 - 0913703247 (Chiết khấu hoa hồng cao cho các doanh nghiệp, cá nhân với số lượng nhiều).

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

TPHCM ưu tiên phát triển nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ

Ngày 14-1 Sở Xây dựng TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Đến dự có đồng chí Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Địa ốc

Tối ưu mọi nguồn lực, Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện, đặc biệt là hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo động lực tăng trưởng mới cho địa phương trên tất cả lĩnh vực, xứng tầm với vị thế của tỉnh nằm ở cửa ngõ TPHCM và là trung tâm địa lý của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Công ty Lâm nghiệp Quy Nhơn nhận chứng chỉ trồng rừng bền vững

Ngày 16-1, UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức lễ đón nhận chứng chỉ trồng rừng bền vững FSC do Tổ chức GFA của CHLB Đức cấp cho Công ty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn. Đây là doanh nghiệp nhà nước đầu tiên trực thuộc UBND tỉnh Bình Định đủ điều kiện nhận chứng chỉ FSC.

Đầu tư

Quảng Bình: Phê duyệt danh mục 62 dự án kêu gọi đầu tư với gần 95.000 tỷ đồng

Tiếp nối thành công công tác xúc tiến đầu tư năm 2018, năm 2021 tỉnh Quảng Bình tiếp tục tổ chức xúc tiến đầu tư trên nhiều lĩnh vực với loạt tiềm năng, lợi thế riêng có của mình. Theo đó, UBND tỉnh Quảng Bình vừa ra quyết định phê duyệt Danh mục dự án kêu gọi đầu tư giai đoạn 2021 - 2023, kêu gọi đầu tư vào 62 dự án trên các lĩnh vực với tổng vốn đăng ký ban đầu là 94.678 tỷ đồng (tương đương 4,1 tỷ USD).

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế