Bánh Trung thu Đồng Ký: Gìn giữ hương vị truyền thống

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại những chiếc bánh Đồng Ký khi ra lò đều còn giữ nguyên được hương vị đặc trưng truyền thống nhờ sự tuyển chọn nguyên liệu kỹ lưỡng và đặc biệt là không có bất cứ phụ gia hay chất bảo quản nào.

Đồng Ký một trong những thương hiệu nổi tiếng Sài thành với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất những chiếc bánh “trông trăng” kế thừa trọn vẹn giá trị tinh thần của bánh trung thu cổ truyền và nét mới lạ của tinh hoa ẩm thực mới.

Hiện nay, khi mà chất lượng sản phẩm “vàng thau lẫn lộn” người tiêu dùng không phân biệt được đâu là thật đâu là giả thì Đồng Ký vẫn cam kết cho ra thị trường các loại sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, hương vị đặc trưng, vỏ hộp được thiết kế sang trọng, kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại,  giá cả lại phù hợp với người tiêu dùng. Bánh Trung thu Đồng Ký thực sự là món quà ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè và các đối tác kinh doanh.

Không dừng lại ở đó, Bánh Trung thu cao cấp Đồng Ký đều có hương vị Thượng Hải rất đặc trưng như vi cá, bát bảo, bào ngư, tứ xuyên, sốt X.O và jămbon hoàn toàn không có chất bảo quản hay phụ gia có hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Cùng với mẫu mã đa dạng và chất lượng Đồng Ký cũng rất chú trọng tới vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Đây là khâu mà chủ doanh nghiệp luôn ưu tiên đặt lên hàng đầu đồng thời cũng là điều kiện tiên quyết để thương hiệu Đồng Ký luôn hoàn hảo và giữ được chữ tín với khách hàng. Những nỗ lực của Đồng Ký cũng đã được đền đáp xứng đáng, sản phẩm bánh trung thu của Đồng Ký đã đạt Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao; được Cục Sở hữu trí tuệ cấp bản quyền, giấy chứng nhận tiêu chuẩn của Sở Y tế TPHCM và kết quả xét nghiệm đạt tiêu chuẩn của Viện Vệ sinh Y tế cộng đồng TPHCM.

Với uy tín và chất lượng, thương hiệu Đồng Ký ngày càng thu hút được nhiều khách hàng. 

Khách hàng liên hệ: 253 Bãi Sậy, phường 4, quận 6 TPHCM. ĐT: (08) 38543814 - 0913703247 (Chiết khấu hoa hồng cao cho các doanh nghiệp, cá nhân với số lượng nhiều).

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường bất động sản khu Tây hút hàng đầu năm 2021

Thị trường bất động sản khu Tây hút hàng đầu năm 2021

Năm 2021 được kỳ vọng sẽ chứng kiến sự phục hồi mạnh mẽ của cả nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng.Năm 2021 được kỳ vọng sẽ chứng kiến sự phục hồi mạnh mẽ của cả nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng.

Thị trường

Xuất nông, lâm, thủy sản sang Hoa Kỳ tăng 57,3%

Chiều 1-3, Văn phòng Bộ NN-PTNT cho biết, 2 tháng đầu năm, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu nông lâm thủy sản ước đạt gần 11 tỷ USD, xuất siêu đạt 1,37 triệu USD, tăng 28,4% so với cùng kỳ năm 2020. Trong đó, các mặt hàng đạt giá trị xuất khẩu cao hơn so với cùng kỳ năm ngoái là cao su, chè, hạt điều, rau quả và các sản phẩm lâm sản.

Địa ốc

Phát triển bất động sản đi đôi với phát triển đô thị hiện đại

Lãnh đạo TPHCM xác định, bất động sản là 1 trong 9 ngành dịch vụ quan trọng của kinh tế TP. Ngoài ra phát triển bất động sản còn góp phần chỉnh trang đô thị, kiến tạo những khu đô thị mới văn minh hiện đại góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân… Tuy nhiên, trên thực tế công tác quy hoạch, đền bù giải tỏa để thúc đẩy bất động sản phát triển, chỉnh trang đô thị còn nhiều khó khăn. SGGPO  xin giới thiệu bài viết của ông Lê Viết Hải, Chủ tịch CTCP tập đoàn xây dựng Hòa Bình đề xuất một số giải pháp cho vấn đề này.

Ngân hàng - Chứng khoán

Agribank thúc đẩy ngân hàng số tại khu vực nông nghiệp, nông thôn

Tính đến nay, Agribank đã phát hành hơn 13 triệu thẻ, chiếm thị phần 13% thẻ. Tỷ lệ cho vay nông nghiệp, nông thôn tại Agribank luôn duy trì mức 70% tổng dư nợ cho vay, chiếm trên 50% thị phần này trong nước, tỷ trọng nguồn vốn huy động và sử dụng sản phẩm dịch vụ khu vực nông thôn luôn chiếm ưu thế trên thị trường.

Nông nghiệp

Xuất nông, lâm, thủy sản sang Hoa Kỳ tăng 57,3%

Chiều 1-3, Văn phòng Bộ NN-PTNT cho biết, 2 tháng đầu năm, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu nông lâm thủy sản ước đạt gần 11 tỷ USD, xuất siêu đạt 1,37 triệu USD, tăng 28,4% so với cùng kỳ năm 2020. Trong đó, các mặt hàng đạt giá trị xuất khẩu cao hơn so với cùng kỳ năm ngoái là cao su, chè, hạt điều, rau quả và các sản phẩm lâm sản.

Đầu tư

Lực đẩy FDI ở Đông Nam bộ

Đông Nam bộ là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đang thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) mạnh nhất cả nước. Cùng với nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư, các tỉnh trong khu vực đang mở rộng, bổ sung các khu công nghiệp (KCN) vào quy hoạch để thu hút thêm các dự án FDI “khủng”, đón đầu làn sóng đầu tư mới đang dịch chuyển từ các nước châu Á khác sang Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Hòa Bình ủng hộ 30 tấn gạo, chung tay xây dựng cây ATM gạo giúp đỡ đồng bào tại Hải Dương

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, hiện tại Hải Dương đang phải thực hiện cách ly xã hội toàn tỉnh, cuộc sống của người dân nơi đây gặp nhiều khó khăn. Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã quyết định chung tay thực hiện cây ATM gạo nhằm hỗ trợ, chia sẻ với đồng bào nơi đây trong giai đoạn khó khăn này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế