Bảo hiểm du lịch AIG VN

1. Xin cho biết quyền lợi “Hủy và hoãn chuyến đi” của Bảo hiểm Du lịch AIG VN có hiệu lực trong trường hợp nào?

-  Bảo hiểm du lịch AIG VN sẽ thanh toán cho người được bảo hiểm những phát sinh đã trả trước và không lấy lại được như mua vé máy bay, tiền mua tour, hay đặt khách sạn... với điều kiện là việc hoãn và hủy chuyến đi phải xảy ra trong vòng 30 ngày trước ngày khởi hành chuyến đi từ Việt Nam (trừ điểm c.)

a. Người được bảo hiểm, họ hàng hay bạn đồng hành của người được bảo hiểm bị chết, thương tích nghiêm trọng hay ốm nặng hoặc phải qua kiểm dịch y tế bắt buộc.

b. Bãi công, nổi loạn hay bạo loạn nổ ra bất ngờ và ngoài tầm kiểm soát của người được bảo hiểm tại điểm đến theo lịch trình.

c. Nơi ở của người được bảo hiểm bị thiệt hại nghiêm trọng do cháy, lụt hay thiên tai tương tự trong vòng 1 tuần trước ngày dự kiến khởi hành.

d. Người được bảo hiểm được triệu tập ra làm chứng trước tòa hay tham gia vào bồi thẩm đoàn.

-  Số tiền bồi thường cho quyền lợi “Hủy chuyến” sẽ được chi trả theo phát sinh thực tế và đến mức tối đa từ 5.000 USD đến 7.500 USD, tùy theo chương trình bảo hiểm  lựa chọn.

- Số tiền bồi thường cho quyền lợi “Hoãn chuyến” sẽ được chi trả theo phát sinh thực tế và đến mức tối đa từ 500 USD đến 1.000 USD, tùy theo chương trình bảo hiểm  lựa chọn (không áp dụng cho quyền lợi Cơ bản).

2. Trong hoàn cảnh nào thì tôi được thanh toán bảo hiểm cho quyền lợi “Rút ngắn chuyến đi”?

- Bảo hiểm du lịch AIG VN sẽ thanh toán các chi phí đi lại và chỗ ở bị tăng thêm hoặc mất đi trong trường hợp chuyến đi của bạn bị rút ngắn và phải trở về VN sau khi chuyến đi đã bắt đầu, vì những lý do dưới đây:

a) Do bị thương tích nặng hoặc ốm nặng.  b) Do máy bay mà người được bảo hiểm đang là hành khách có mặt trên đó bị không tặc. c) Do họ hàng hay người đi cùng của người được bảo hiểm bị chết, thương tích hay ốm đau bất ngờ. d) Do thiên tai (chẳng hạn như bão biển hay động đất) khiến cho người đó không thể tiếp tục thực hiện chuyến đi của mình theo dự kiến. e) Do nổ ra bãi công, bạo loạn hay nổi loạn bất ngờ và vượt ra ngoài tầm kiểm soát của người được bảo hiểm. f) Do người được bảo hiểm bị kiểm dịch y tế theo yêu cầu của bác sĩ.

- Số tiền bồi thường cho quyền lợi này sẽ được chi trả theo phát sinh thực tế và đến mức tối đa từ 5.000 USD đến 7.500 USD, tùy theo chương trình bảo hiểm  lựa chọn (không áp dụng cho quyền lợi cơ bản).

Bảo hiểm Du lịch toàn cầu AIG VN được phân phối thông qua các phòng vé máy bay, các Công ty tổ chức tour du lịch và hệ thống đại lý được ủy quyền tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với Phòng dịch vụ khách hàng của AIG Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Q1, TPHCM

Điện thoại: 1800 6789

Website: www.aig.com.vn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

TPHCM ưu tiên phát triển nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ

Ngày 14-1 Sở Xây dựng TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Đến dự có đồng chí Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Địa ốc

Tối ưu mọi nguồn lực, Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện, đặc biệt là hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo động lực tăng trưởng mới cho địa phương trên tất cả lĩnh vực, xứng tầm với vị thế của tỉnh nằm ở cửa ngõ TPHCM và là trung tâm địa lý của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Giám sát mã số vùng trồng nông sản xuất khẩu

Đại diện Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN-PTNT) khẳng định, nếu không kiểm tra, giám sát tốt các vùng trồng, cơ sở đóng gói đã được cấp mã số sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của hàng nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế, cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích kinh tế của nông dân. Bởi hiện nay, nhiều cơ sở đã không tuân thủ nghiêm các quy định liên quan đến vấn đề này.

Đầu tư

Quảng Bình: Phê duyệt danh mục 62 dự án kêu gọi đầu tư với gần 95.000 tỷ đồng

Tiếp nối thành công công tác xúc tiến đầu tư năm 2018, năm 2021 tỉnh Quảng Bình tiếp tục tổ chức xúc tiến đầu tư trên nhiều lĩnh vực với loạt tiềm năng, lợi thế riêng có của mình. Theo đó, UBND tỉnh Quảng Bình vừa ra quyết định phê duyệt Danh mục dự án kêu gọi đầu tư giai đoạn 2021 - 2023, kêu gọi đầu tư vào 62 dự án trên các lĩnh vực với tổng vốn đăng ký ban đầu là 94.678 tỷ đồng (tương đương 4,1 tỷ USD).

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế