Bảo hiểm du lịch AIG VN

1. Xin cho biết quyền lợi “Hủy và hoãn chuyến đi” của Bảo hiểm Du lịch AIG VN có hiệu lực trong trường hợp nào?

-  Bảo hiểm du lịch AIG VN sẽ thanh toán cho người được bảo hiểm những phát sinh đã trả trước và không lấy lại được như mua vé máy bay, tiền mua tour, hay đặt khách sạn... với điều kiện là việc hoãn và hủy chuyến đi phải xảy ra trong vòng 30 ngày trước ngày khởi hành chuyến đi từ Việt Nam (trừ điểm c.)

a. Người được bảo hiểm, họ hàng hay bạn đồng hành của người được bảo hiểm bị chết, thương tích nghiêm trọng hay ốm nặng hoặc phải qua kiểm dịch y tế bắt buộc.

b. Bãi công, nổi loạn hay bạo loạn nổ ra bất ngờ và ngoài tầm kiểm soát của người được bảo hiểm tại điểm đến theo lịch trình.

c. Nơi ở của người được bảo hiểm bị thiệt hại nghiêm trọng do cháy, lụt hay thiên tai tương tự trong vòng 1 tuần trước ngày dự kiến khởi hành.

d. Người được bảo hiểm được triệu tập ra làm chứng trước tòa hay tham gia vào bồi thẩm đoàn.

-  Số tiền bồi thường cho quyền lợi “Hủy chuyến” sẽ được chi trả theo phát sinh thực tế và đến mức tối đa từ 5.000 USD đến 7.500 USD, tùy theo chương trình bảo hiểm  lựa chọn.

- Số tiền bồi thường cho quyền lợi “Hoãn chuyến” sẽ được chi trả theo phát sinh thực tế và đến mức tối đa từ 500 USD đến 1.000 USD, tùy theo chương trình bảo hiểm  lựa chọn (không áp dụng cho quyền lợi Cơ bản).

2. Trong hoàn cảnh nào thì tôi được thanh toán bảo hiểm cho quyền lợi “Rút ngắn chuyến đi”?

- Bảo hiểm du lịch AIG VN sẽ thanh toán các chi phí đi lại và chỗ ở bị tăng thêm hoặc mất đi trong trường hợp chuyến đi của bạn bị rút ngắn và phải trở về VN sau khi chuyến đi đã bắt đầu, vì những lý do dưới đây:

a) Do bị thương tích nặng hoặc ốm nặng.  b) Do máy bay mà người được bảo hiểm đang là hành khách có mặt trên đó bị không tặc. c) Do họ hàng hay người đi cùng của người được bảo hiểm bị chết, thương tích hay ốm đau bất ngờ. d) Do thiên tai (chẳng hạn như bão biển hay động đất) khiến cho người đó không thể tiếp tục thực hiện chuyến đi của mình theo dự kiến. e) Do nổ ra bãi công, bạo loạn hay nổi loạn bất ngờ và vượt ra ngoài tầm kiểm soát của người được bảo hiểm. f) Do người được bảo hiểm bị kiểm dịch y tế theo yêu cầu của bác sĩ.

- Số tiền bồi thường cho quyền lợi này sẽ được chi trả theo phát sinh thực tế và đến mức tối đa từ 5.000 USD đến 7.500 USD, tùy theo chương trình bảo hiểm  lựa chọn (không áp dụng cho quyền lợi cơ bản).

Bảo hiểm Du lịch toàn cầu AIG VN được phân phối thông qua các phòng vé máy bay, các Công ty tổ chức tour du lịch và hệ thống đại lý được ủy quyền tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với Phòng dịch vụ khách hàng của AIG Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Q1, TPHCM

Điện thoại: 1800 6789

Website: www.aig.com.vn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Thanh khoản dưới 10.000 tỷ đồng, VN-Index tăng gần 27 điểm

Không thể dửng dưng với xu hướng tăng mạnh phiên thứ 2 của thị trường chứng khoán Mỹ, TTCK Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 5-10 đã tăng rực rỡ giúp VN-Index đã tái lập mốc 1.100 điểm sau khi liên tục phá đáy thời gian qua. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế