Bảo hiểm du lịch cho một chuyến đi vui vẻ

Hiện nay, kinh tế Việt Nam đang phát triển dẫn đến làn sóng đi lại, du lịch, du học, nghiên cứu thị trường, giao dịch thương mại ở nước ngoài đối với người Việt ngày càng rộng mở. Bảo hiểm du lịch đang trở thành một phần quan trọng cho mỗi chuyến đi du lịch, du học hoặc công tác ra nước ngoài của người Việt bên cạnh các dịch vụ vé máy bay, khách sạn, thuê xe. Bảo hiểm Du lịch có thể giải quyết những khó khăn bất ngờ xảy ra trên thế giới ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn.

Công ty TNHH Bảo hiểm Chartis Việt Nam (Chartis Việt Nam) - thành viên của Tập đoàn Quốc tế Mỹ AIG - là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới với các loại hình bảo hiểm phi nhân thọ, tài sản, trách nhiệm… phục vụ hơn 45 triệu khách hàng doanh nghiệp, cơ quan, cá nhân trên 160 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Với định hướng phát triển lâu dài tại thị trường Việt Nam, Chartis là thương hiệu hàng đầu về sản phẩm Bảo hiểm Du lịch – Travel Guard, đã được người tiêu dùng bình chọn là “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất” trong 5 năm liên tiếp (2006-2011). 

Các doanh nhân đi công tác, giao dịch hàng hóa xuất nhập khẩu, du học sinh, du khách, đi thăm thân nhân có thể mua những sản phẩm bảo hiểm du lịch Travel Guard để hỗ trợ, chia sẻ rủi ro cùng khách hàng khi mất hành lý, giấy tờ, bị hủy, hoãn chuyến bay, bị tai nạn hoặc cả trong trường hợp bị kẹt chuyến bay vì khủng bố… Không ai lường trước mọi bất trắc, nhất là khi tình trạng chậm hủy chuyến bay do núi lửa phun tại Ireland hoặc những thay đổi về thời tiết bất thường ảnh hưởng đến sức khỏe của du khách tại nước ngoài. Chỉ cần một cuộc gọi vào Trung tâm hỗ trợ khẩn cấp toàn cầu của Chartis Việt Nam, mọi khó khăn của khách hàng sẽ được giải quyết.

Với mạng lưới tư vấn và bán bảo hiểm du lịch rất đa dạng, du khách có thể đặt mua Bảo hiểm du lịch của Chartis Việt Nam tại các công ty du lịch, lữ hành, đại lý vé máy bay hoặc thông qua hệ thống tư vấn bảo hiểm du lịch tại Văn phòng Chartis tại Việt Nam. Đặc biệt, với sự hợp tác quan trọng giữa Chartis Việt Nam và Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (Saigontourist) - một trong những công ty cung cấp dịch vụ du lịch lữ hành hàng đầu tại Việt Nam, đã góp phần làm gia tăng sự quan tâm đến bảo hiểm du lịch của du khách Việt. Saigontourist là công ty du lịch lữ hành tiên phong tại thị trường Việt Nam sử dụng bảo hiểm du lịch của Chartis Việt Nam để tặng riêng cho những du khách đồng hành cùng Saigontourist trên tất cả các chuyến du lịch nước ngoài với mức bảo hiểm từ 630 triệu đến 2,1 tỷ đồng/khách/vụ. Đây là mức bảo hiểm du lịch cao nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Du khách không chỉ nhận được sự hỗ trợ của Chartis Việt Nam mà Saigontourist luôn đồng hành và kết hợp chặt chẽ để xử lý những tình huống, sự kiện bất ngờ đối với du khách. 
 
Chartis Việt Nam luôn hỗ trợ và cam kết đảm bảo dịch vụ để du khách cảm thấy an tâm và thoải mái nhất. 
 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
 
* Trung tâm Dịch vụ Khách hàng, Rosana Tower, tầng trệt, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1, TPHCM, ĐT: (08) 3910 4488 – Fax: (08) 3824 6758. 
 
* VP Hà Nội: Hà Nội Towers, tầng 5, 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: (04) 3936 1455 – Fax: (04) 3936 1456. 
 
Website: www.chartisinsurance.com.vn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Masan Group “thăng hạng” trong bảng xếp hạng VNR500

Mới đây, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet đã công bố bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021. Masan Group xuất sắc ghi danh trong Top 5 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2021 và đứng thứ 15 trong tổng bảng xếp hạng (bao gồm cả khối doanh nghiệp nhà nước).

Địa ốc

Tổng giao dịch bất động sản năm 2021 đạt 61.766 sản phẩm

Theo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, năm 2021, tổng sản phẩm chào bán trên thị trường cả nước đạt 165.742 sản phẩm; tổng lượng giao dịch cả nước đạt 61.766 sản phẩm. Như vậy, tương quan cung cầu đã có sự chênh lệch rất lớn.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Vedan Việt Nam đồng hành xây 24 bể chứa bao gói thuốc bảo vệ thực vật đã qua sử dụng

Từ nhiều năm nay, bảo vệ môi trường và kiến tạo cuộc sống tốt đẹp hơn luôn là kim chỉ nam Vedan Việt Nam hướng đến. Cuối tháng 11 vừa qua, công ty đã phối hợp cùng các cơ quan ban ngành liên quan về môi trường thiên nhiên huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai góp phần xây dựng 24 bể lưu chứa bao gói thuốc bảo vệ thực vật đã qua sử dụng trên địa bàn 4 xã: Bình Lợi, Thiện Tân, Tân An và Hiếu Liêm thuộc địa bàn huyện.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế