Bắt giam 4 đối tượng sản xuất bao cao su giả

SGGPO
Vào tháng 1-2019, Trương Chí Thành bị Đội Quản lý thị trường quận 12 phát hiện và bắt giữ khi tổ chức sản xuất BCS giả với số lượng rất lớn nhưng chưa bị xử lý thì lại tiếp tục phạm tội.

Ngày 7-6, Cơ quan Cảnh sát Điều tra - Công an TPHCM cho biết đã ra Quyết định khởi tố vụ án, Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt tạm giam đối với Trương Chí Thành (ngụ quận Gò Vấp), Phạm Thanh Truyền (ngụ quận Bình Tân), Đặng Lê Duy (SN 1981), Trần Xuân Nam. Đây là 4 đối tượng trong đường dây sản xuất, buôn bán bao cao su (BCS), Gel bôi trơn giả vừa bị Phòng Cảnh sát  Kinh tế - Công an TPHCM phối hợp với Cục Cảnh sát Kinh tế - Bộ Công an phát hiện.

Bắt giam 4 đối tượng sản xuất bao cao su giả ảnh 1 Tang vật bị thu giữ

Tại cơ quan công an, Trương Chí Thành khai nhận sản xuất BCS giả, cung cấp cho nhiều khách hàng, trong đó có Phạm Thanh Truyền. Sau khi mua BCS giả từ Thành thì Truyền bán lại để hưởng lợi. Truyền thuê Đặng Lê Duy với mức lương 10 triệu đồng/tháng để phụ quản lý và giao hàng cho khách buôn bán BCS và Gel bôi trơn giả.

Trần Xuân Nam cũng là đối tượng trực tiếp sản xuất BCS giả trong đường dây này. Ngày 29-5, lực lượng công an bắt quả tang hành vi phạm tội của các đối tượng, thu giữ số lượng lớn BCS, Gel bôi trơn thành phẩm giả một số thương hiệu nổi tiếng cùng nhiều nguyên phụ liệu, máy móc dùng để sản xuất giả hai mặt hàng này. Trị giá tổng số hàng hóa thu giữ lên đến gần 6 tỷ đồng.

Vụ việc hiện đang được cơ quan công an tiến hành điều tra mở rộng để xử lý các đối tượng liên quan.

Được biết, vào tháng 1-2019, Trương Chí Thành bị Đội Quản lý thị trường quận 12 phát hiện và bắt giữ khi tổ chức sản xuất BCS giả với số lượng rất lớn nhưng chưa bị xử lý thì lại tiếp tục phạm tội.

ÁI CHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án