Bắt hung thủ giết người man rợ

(SGGP).– Ngày 9-1, Công an TP Hải Phòng thông báo đã bắt hung thủ gây ra vụ án xác chết không đầu, không tay tại khu chợ Đầm Triều, phường Quán Trữ, quận Kiến An (Hải Phòng), sau hơn một ngày tiến hành điều tra. Hung thủ là Nguyễn Dũng Giang (31 tuổi, ở số 5 khu tập thể Thành Tô, Hải An).

Tại cơ quan công an, Giang khai nhận là người quen của chị Nguyễn Thị Thu Hằng (38 tuổi, ở Chợ Hàng, quận Lê Chân). Khi biết chị có Hằng có nhẫn vàng, xe máy và tiền, Giang đã nảy sinh ý định giết người, cướp tài sản. Tối 5-1, trong khi hai người đang nói chuyện, tên Giang đã dùng búa đánh chị Hằng đến chết.

Sau đó, Giang lôi nạn nhân xuống nhà dưới, cắt rời các bộ phận cơ thể..., mang đi phi tang tại sông Lạch Tray và khu vực gần chợ Đầm Triều.

N.Quốc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).