Bắt khẩn cấp Chủ tịch HĐQT Công ty Phúc An Thịnh

(SGGP).– Ngày 10-1, Cơ quan An ninh điều tra (A92) Bộ Công an đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Trương Ngọc Dũng (SN 1972, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty cổ phần Xây dựng - Thương mại Phúc An Thịnh) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Khám xét nhà riêng ông Dũng ở phường 11 quận Phú Nhuận và trụ sở công ty ở phường Tân Định quận 1 TPHCM, cơ quan điều tra thu giữ nhiều tài liệu liên quan đến việc ông Dũng chiếm đoạt tài sản của nhiều nạn nhân thông qua việc buôn bán bất động sản khống.

Theo thông tin ban đầu, Trương Ngọc Dũng ký hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất của Công ty Phúc An Thịnh tại khu dân cư 174ha Thạnh Mỹ Lợi (giai đoạn 2) quận 2 cho nhiều cá nhân. Thế nhưng sau khi nhận tiền cọc, ông Dũng đã không tiếp tục thực hiện giao kết trong hợp đồng. Do vậy nhiều người mua phát hiện khu đất mình ký hợp đồng mua đã có người khác sử dụng.

Cơ quan điều tra cho biết số tiền ông Dũng chiếm đoạt của các nạn nhân rất lớn.

A.Chân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắt tạm giam 2 cha con đại gia cho vay lãi suất 105%/tháng

Bắt tạm giam 2 cha con đại gia cho vay lãi suất 105%/tháng

Cuối năm 2017, vợ chồng ông T. đã tìm đến ông Lê Thái Thiện để vay 8 tỷ đồng và được lấy làm nhiều lần với lãi suất 3,5%/ngày, tương đương 105%/tháng. Đến tháng 9-2018, mặc dù đã rất nhiều lần trả lãi nhưng vợ chồng ông T. vẫn còn nợ ông Thiện với số tiền lên đến... 20 tỷ đồng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).