Bắt nhóm cho vay nặng lãi tại các sòng bạc

(SGGP).- Ngày 30-1, Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra công an TP này đã bắt 4 đối tượng trong nhóm giang hồ chuyên cho vay nặng lãi trên địa bàn. Đó là 2 anh em Vũ Hoài My (tức My “cô”, SN 1984) và Vũ Hoài Khánh (SN 1987, cùng trú phường Vinh Tân, TP Vinh), Nguyễn Anh Tuấn (tức Tuấn “lỳ”, SN 1994, trú phường Vinh Tân), Ngô Anh Đông (SN 1988, trú phường Cửa Nam).

Thời gian qua, nhóm của My “cô” chuyên cho vay nặng lãi, đặc biệt là việc cho vay tại các sòng bạc với lãi suất cắt cổ tại 2 tỉnh Nghệ A và Hà Tĩnh. Không chỉ cho vay nặng lãi, nhóm này sẵn sàng dùng hung khí để gây thương tích cho những ai chống đối lại chúng.

Gần đây nhất, chỉ vì mâu thuẫn nhỏ nhưng nhóm My “cô” đã lạnh lùng đóng cả tuốc nơ vít vào mắt anh Nguyễn Xuân H. (trú phường Cửa Nam). 

D. CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.