Bắt nhóm cho vay nặng lãi tại các sòng bạc

(SGGP).- Ngày 30-1, Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra công an TP này đã bắt 4 đối tượng trong nhóm giang hồ chuyên cho vay nặng lãi trên địa bàn. Đó là 2 anh em Vũ Hoài My (tức My “cô”, SN 1984) và Vũ Hoài Khánh (SN 1987, cùng trú phường Vinh Tân, TP Vinh), Nguyễn Anh Tuấn (tức Tuấn “lỳ”, SN 1994, trú phường Vinh Tân), Ngô Anh Đông (SN 1988, trú phường Cửa Nam).

Thời gian qua, nhóm của My “cô” chuyên cho vay nặng lãi, đặc biệt là việc cho vay tại các sòng bạc với lãi suất cắt cổ tại 2 tỉnh Nghệ A và Hà Tĩnh. Không chỉ cho vay nặng lãi, nhóm này sẵn sàng dùng hung khí để gây thương tích cho những ai chống đối lại chúng.

Gần đây nhất, chỉ vì mâu thuẫn nhỏ nhưng nhóm My “cô” đã lạnh lùng đóng cả tuốc nơ vít vào mắt anh Nguyễn Xuân H. (trú phường Cửa Nam). 

D. CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau.