Bắt phụ huynh trộm tài sản của cô giáo

SGGPO
Đưa con đi học, đối tượng Côi đã ra tay trộm gần 9 triệu đồng và một điện thoại của cô giáo ngay tại trường.

Ngày 5-9, Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết, vừa bắt giữ được đối tượng Lê Văn Côi (31 tuổi, ngụ ấp Phú An, xã Phú Đức, huyện Long Hồ) về hành vi trộm cắp tài sản. 

Trước đó, sáng ngày 4-9 cô H.K.P. giáo viên trường Tiểu học A thị trấn Long Hồ (khóm 1, thị trấn Long Hồ, huyện Long Hồ) đến Công an thị trấn Long Hồ trình báo về việc bị mất cắp một chiếc ví có hơn 8,7 triệu đồng tiền mặt và một điện thoại di động để trong cốp xe.

Sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng công an đã tiến hành trích xuất hình ảnh từ camera an ninh của trường và xác định Côi chính là nghi phạm liên quan đến vụ trộm cắp, nên mời về trụ sở làm việc. 

Tại cơ quan điều tra, Côi khai nhận sau khi đưa con đến trường, đã đi đến xe máy của cô P. rồi dùng tay mở cốp xe lấy trộm tài sản.

Cùng ngày, lực lượng chức năng đã thu hồi số tài sản bị mất trộm tại nhà Côi.

Vĩnh Long: Bắt phụ huynh trộm tài sản của cô giáo ảnh 1 Tang vật thu giữ được do Côi trộm của cô giáo

Được biết, Côi từng có một tiền án về tội trộm cắp tài sản vừa thi hành án xong trở về địa phương vào đầu năm 2018.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án