Bệnh viện FV nhận chứng chỉ chất lượng quốc tế JCI

(SGGP).- Ngày 29-4, Bệnh viện FV đã đón nhận chứng chỉ chất lượng quốc tế JCI, tổ chức hàng đầu thế giới chuyên thẩm định, chứng nhận chất lượng y tế. Đến dự lễ có Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến.

Để đạt được chứng nhận này, Bệnh viện FV đã nỗ lực xây dựng và phát triển qua nhiều năm và đã đáp ứng được bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng khắt khe gồm 14 chương, 360 tiêu chuẩn và hơn 1.200 tiêu chí đo lường về chất lượng và an toàn bệnh nhân của JCI.

Chính thức hoạt động từ năm 2003, ngoài việc cung cấp đầy đủ các dịch vụ y tế từ khám, tư vấn sức khỏe, chẩn đoán và điều trị nội, ngoại khoa. FV cũng là bệnh viện đầu tiên ở Việt Nam xây dựng và phát triển mô hình du lịch kết hợp khám chữa bệnh để thu hút bệnh nhân từ các nước khác đến điều trị. Đến nay, Bệnh viện FV đã tiếp nhận khoảng hơn 200.000 lượt bệnh nhân mỗi năm.

LÊ NHUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tặng BV điều trị Covid-19 An Bình thiết bị y tế trị giá 2,9 tỷ đồng

Ngày 23-7, chương trình “Cùng Tuổi trẻ chống dịch Covid-19” do báo Tuổi Trẻ phát động phối hợp với chương trình “Sài Gòn thương nhau” đã trao tặng Bệnh viện điều trị Covid-19 An Bình 1 xe cứu thương chuyên dụng và 1 hệ thống xét nghiệm RT-PCR với tổng trị giá 2,9 tỷ đồng, từ nguồn ủng hộ của Trường Đại học Công nghiệp TPHCM, Công ty CP Hưng Thịnh Land và các thành viên của “Sài Gòn thương nhau”.

Tư vấn dinh dưỡng

Người có bệnh nền có nên tiêm vaccine Covid-19?

Những người cao tuổi kèm các bệnh nền như cao huyết áp, đái tháo đường, tim mạch… là nhóm đối tượng dễ bị tổn thương, nguy cơ mắc Covid-19 nặng, nghiêm trọng nếu nhiễm virus SARS-CoV-2. Vì vậy, Bộ Y tế đã khuyến cáo nên tiêm chủng cho người cao tuổi, mắc bệnh nền trong chiến dịch tiêm chủng lần này.

Thuốc