Bệnh viện Quận 12 phục vụ sức khỏe nhân dân tận tình chu đáo

Tọa lạc tại cửa ngõ Tây Bắc của TPHCM trên diện tích gần 17.000m², Bệnh viện Quận 12 được thành lập theo Quyết định số 28/2007/QĐ-UBND ngày 23-2-2007 của UBND TPHCM với quy mô 120 giường.

Đội ngũ y bác sĩ lành nghề của Bệnh viện Quận 12 có thể đảm đương các ca phẫu thuật khó.

Thành lập khu khám bệnh điều trị ngoại trú và nội trú theo yêu cầu bệnh nhân. Bệnh viện xây dựng các khoa hoàn chỉnh, chính quy gồm các khoa như:

1. Khu phẫu thuật – Gây mê hồi sức: Phẫu thuật Ngoại tổng quát (trĩ, thoát vị bẹn, dò hậu môn, viêm ruột thừa…), chấn thương chỉnh hình.

2. Sản phụ khoa: phẫu thuật u nang buồng trứng, u xơ tử cung, thai ngoài tử cung, phẫu thuật các trường hợp sanh khó.

3. Siêu âm tim, siêu âm màu, điện tâm đồ, xét nghiệm chức năng gan, chức năng thận, khám chứng nhận sức khỏe cho người lao động, học sinh, sinh viên có nhu cầu.

4. Y học cổ truyền: Châm cứu, vật lý trị liệu, phục hồi chức năng…

5. Khám mắt, tai mũi họng (nội soi tai mũi họng), răng hàm mặt (Phục hình răng, răng sứ), da liễu.

6. Hồi sức cấp cứu.

7. Nội tổng quát

8. Khoa Nhi.

9. Ngoại tổng quát. 

Hướng phát triển của bệnh viện giai đoạn 2010 - 2015

Phát triển các mũi nhọn về ngoại-phòng mổ, sản phụ khoa, cấp cứu hồi sức và y học cổ truyền nhằm đồng thời phát triển các khoa khác áp dụng kỹ thuật chẩn đoán điều trị hiện đại tạo điều kiện cho mọi người dân được hưởng các kỹ thuật cao trong chẩn đoán điều trị.

Tuyển thêm bác sĩ có trình độ chuyên khoa, điều dưỡng, nữ hộ sinh, KTV đủ để phục vụ cho các phát triển kỹ thuật chẩn đoán, điều trị nêu trên. Bệnh viện thực hiện hoàn chỉnh công nghệ thông tin trong bệnh viện. Nối mạng với hệ thống mạng của UBND quận 12 và sở Y tế, thực hiện báo cáo thống kê qua mạng thay cho văn bản.

Liên hệ: Bệnh Viện Quận 12

Đ/C: Số 111, đường Tân Chánh Hiệp 21, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TPHCM.

ĐT: 6250.2632  -  Fax: 6250.7953

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Vinamilk liên tục dẫn đầu ngành hàng sữa nước nhiều năm liền

Theo Nielsen Việt Nam, trong nhiều năm liên tiếp, Vinamilk là công ty dẫn đầu thị trường ở ngành hàng sữa nước. Trong một ngành hàng lớn, có tốc độ tăng trưởng và cạnh tranh cao như sữa nước, vậy đâu là những yếu tố tạo ra “sức bền” cho Vinamilk trong việc duy trì vị trí số 1 của mình, đặc biệt là trải qua một giai đoạn đầy biến động vì Covid-19?

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng số AB Ditizen: Định danh điện tử nhanh chóng, sở hữu số tài khoản trùng số điện thoại và 0 đồng phí dịch vụ

Ứng dụng ngân hàng số AB Ditizen vừa được tích hợp thêm tính năng định danh khách hàng điện tử tự động toàn diện – eKYC, cho phép khách hàng làm thủ tục đăng ký mở tài khoản 100% trực tuyến ngay trên ứng dụng mà không cần trực tiếp đến quầy giao dịch.

Nông nghiệp

Đầu tư

Long An định hướng phát triển thành vùng kinh tế công nghệ cao

Sáng 19-4, UBND tỉnh Long An tổ chức tọa đàm "Định hướng phát triển vùng kinh tế công nghệ cao”. Tham dự có Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và đại diện Văn phòng Chính phủ, phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam VCCI, cùng các chuyên gia, khách mời... 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế