Bệnh viện Thống Nhất tiếp nhận tài trợ 2 máy điện trường cao áp

SGGPO
Sáng ngày 16-9, Bệnh viện Thống Nhất đã tiếp nhận tài trợ 2 máy điện trường cao áp HS-14000vp.

Đại diện Bệnh viện Thống Nhất tiếp nhận tài trợ 02 máy điện trường cao áp HS-14000vp

Đại diện Bệnh viện Thống Nhất tiếp nhận tài trợ 02 máy điện trường cao áp HS-14000vp

Máy giúp hỗ trợ cải thiện và dự phòng các vấn đề về sức khỏe cho bệnh nhân Khoa vật lý trị liệu và phục hồi chức năng đang gặp phải như: mất ngủ, rối loạn tiền đình, suy giãn tĩnh mạch, gan nhiễm mỡ…

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao máy, PGS.TS Lê Đình Thanh – Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất đã bày tỏ sự vui mừng khi nhận được thiết bị y tế cần thiết trong điều trị cho bệnh nhân. “Với các thiết bị tiếp nhận, BV Thống Nhất sẽ thực hiện kiểm tra lắp đặt, đưa vào vận hành và sử dụng hiệu quả các thiết bị tài trợ, góp phần bổ sung nguồn thiết bị y tế mới phục vụ chuyên môn điều trị. Sự đồng hành sát cánh của các doanh nghiệp sẽ là động lực mạnh mẽ giúp đội ngũ y bác sĩ bệnh viện quyết tâm, nỗ lực hơn trong công tác khám chữa bệnh”, PGS.TS Lê Đình Thanh bày tỏ. 

Theo các chuyên gia y tế, thông tin máy điện trường cao áp HS-14000vp giúp bệnh nhân kích thích chuyển hóa và hoạt hóa tế bào; tăng hoạt tính và chuyển hóa nước trong cơ thể; giải tỏa stress, có giấc ngủ tốt…

Hai máy điện trường cao áp HS-14000vp này do Công ty TNHH Lana tài trợ.

KIM HUYỀN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm cho người dân

Quận 7: 1 trường hợp mắc Covid-19, phong tỏa 2 block tòa nhà W1 và W2 chung cư SunRise City Central

Ngay khi nhận được thông tin về 1 trường hợp mắc Covid-19 (cư ngụ tại block tòa nhà W1, chung cư SunRise City Central trên đường Nguyễn Hữu Thọ, quận 7), Ban chỉ đạo phòng chống dịch phường Tân Hưng lập tức đến hiện trường, thực hiện phong tỏa, phun khử khuẩn, điều tra truy vết và lấy mẫu xét nghiệm các trường hợp tiếp xúc.

Sức khỏe cộng đồng

Bảo vệ đội ngũ dược sĩ tuyến đầu khỏi đại dịch

Chính phủ đã kêu gọi sự hợp tác của cộng đồng doanh nghiệp để đẩy nhanh chương trình tiêm chủng. Đây là một chủ trương mà Pharmacity hoàn toàn ủng hộ, tuy nhiên chúng ta không thể đánh giá thấp các thách thức cũng như thời gian để hiện thực hóa mục tiêu này. 

Tư vấn dinh dưỡng

Tăng cường bổ sung dinh dưỡng cho đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Chiến thắng đầu tiên của tuyển Việt Nam trước đối thủ Indonesia trên sân UAE vừa qua đã khiến hàng triệu người hâm mộ cả nước vỡ òa trong cảm xúc. Là nhà tài trợ chính, Vinamilk rất vui mừng và tự hào mang đến nguồn dinh dưỡng vàng cho Đội tuyển bóng đá Quốc gia, giúp các cầu thủ giữ vững phong độ để thể hiện xuất sắc bản lĩnh Việt Nam.

Thuốc