Bị bạn đánh chấn thương sọ não do không làm dùm bài thi

(SGGPO).- Ở kỳ thi học kỳ 1 của niên hoc 2014-2015, tại trường Trung hoc cơ sở Nguyễn Thành Nam, xã An Nhựt Tân, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An đã xảy ra vụ một hoc sinh đánh bạn đến chấn thương sọ não chỉ vì không làm dùm bài thi.
 
Sáng 19.12.2014, đang ngồi làm bài thi môn Toán, em Phạm Phương Duy sn 1998, học sinh lớp 9 nghe một bạn trai ngồi phía dãy bàn sau nhờ giải hộ dùm bài Toán, Duy đồng ý. Khoảng 10 phút sau chính bạn trai ấy nhờ Duy giải tiếp lần thứ hai, nhưng lần này Duy bị cô giáo chấm thi phát hiện cảnh cáo Duy lần một nếu không nghiêm túc thì sẽ bị đánh dấu bài thi. Từ đó Duy chăm chú giải bài toán cho mình đến cuối giờ thi.

Khoảng 11 giờ 30  cùng ngày (19-12), đang trên đường về nhà, Duy bất ngờ bị chính người bạn trai nhờ Duy giải dùm bài toán lúc nảy dùng cây ba phân vuông đánh trực diện vào đỉnh đầu làm Duy ngã gục xuống đường bất tỉnh, chưa hả dạ ! hai đối tượng đi cùng với người bạn trai dùng nón bảo hiểm đánh tới tấp vào người cho đến khi người dân đi đường phát hiện can ngăn.
 
Vụ việc xảy ra, Duy được người dân đưa đi cấp cứu ở trạm y tế xã, vì sức khỏe của Duy có phần xấu đi nên người nhà cấp tốc chuyển Duy lên Bệnh viện Chợ Rẫy để cấp cứu.
 

Bác sĩ đang kiểm tra sức khỏe cho Duy tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Bác sĩ Lê Thanh Diễm, Phó khoa chấn thương sọ não cho biết, sau khi nhập viện cấp cứu tình trạng sức khỏe của Duy không ổn định, lúc tỉnh có lúc nói sảng, miệng thì luôn nói đau đầu. Qua chụp citi não vùng đầu, Bác sĩ phát hiện Duy có dấu hiệu sưng vùng đỉnh đầu phía bên trái có máu bầm tụ dưới màng sọ não. Bác sĩ đang tiếp tục theo dõi để điều trị.

Nguyễn Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).