Bị bạn đánh chấn thương sọ não do không làm dùm bài thi

(SGGPO).- Ở kỳ thi học kỳ 1 của niên hoc 2014-2015, tại trường Trung hoc cơ sở Nguyễn Thành Nam, xã An Nhựt Tân, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An đã xảy ra vụ một hoc sinh đánh bạn đến chấn thương sọ não chỉ vì không làm dùm bài thi.
 
Sáng 19.12.2014, đang ngồi làm bài thi môn Toán, em Phạm Phương Duy sn 1998, học sinh lớp 9 nghe một bạn trai ngồi phía dãy bàn sau nhờ giải hộ dùm bài Toán, Duy đồng ý. Khoảng 10 phút sau chính bạn trai ấy nhờ Duy giải tiếp lần thứ hai, nhưng lần này Duy bị cô giáo chấm thi phát hiện cảnh cáo Duy lần một nếu không nghiêm túc thì sẽ bị đánh dấu bài thi. Từ đó Duy chăm chú giải bài toán cho mình đến cuối giờ thi.

Khoảng 11 giờ 30  cùng ngày (19-12), đang trên đường về nhà, Duy bất ngờ bị chính người bạn trai nhờ Duy giải dùm bài toán lúc nảy dùng cây ba phân vuông đánh trực diện vào đỉnh đầu làm Duy ngã gục xuống đường bất tỉnh, chưa hả dạ ! hai đối tượng đi cùng với người bạn trai dùng nón bảo hiểm đánh tới tấp vào người cho đến khi người dân đi đường phát hiện can ngăn.
 
Vụ việc xảy ra, Duy được người dân đưa đi cấp cứu ở trạm y tế xã, vì sức khỏe của Duy có phần xấu đi nên người nhà cấp tốc chuyển Duy lên Bệnh viện Chợ Rẫy để cấp cứu.
 

Bác sĩ đang kiểm tra sức khỏe cho Duy tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Bác sĩ Lê Thanh Diễm, Phó khoa chấn thương sọ não cho biết, sau khi nhập viện cấp cứu tình trạng sức khỏe của Duy không ổn định, lúc tỉnh có lúc nói sảng, miệng thì luôn nói đau đầu. Qua chụp citi não vùng đầu, Bác sĩ phát hiện Duy có dấu hiệu sưng vùng đỉnh đầu phía bên trái có máu bầm tụ dưới màng sọ não. Bác sĩ đang tiếp tục theo dõi để điều trị.

Nguyễn Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Trả hồ sơ, đề nghị điều tra bổ sung vụ án cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang

Sau hơn một tháng nhận được kết luận điều tra của Bộ Công an, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao trả hồ sơ đề nghị làm rõ hành vi sai phạm có dấu hiệu thiếu trách nhiệm của ông Nguyễn Việt Hùng (cựu Phó Cục trưởng Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế) trong việc kiểm tra Công ty Cửu Long giữ lại số tiền hơn 3,8 triệu USD mà không báo cáo Bộ Y tế.