Blue Sky Travel kỷ niệm 15 năm thành lập

SGGP
Trên bản đồ du lịch Việt, Blue Sky Travel ngay từ khi hình thành (2002) đã trở thành một tên tuổi quen thuộc, một thương hiệu ghi dấu ấn bằng việc cung cấp các dịch vụ du lịch chuyên nghiệp, từ đặt vé máy bay, tour du lịch trong và ngoài nước, phòng khách sạn, hỗ trợ visa, đến các loại hình dịch vụ vận chuyển (thuê xe)... được du khách tín nhiệm. 

Từ niềm đam mê với công việc, Blue Sky Travel đã liên tục cho ra đời những dòng sản phẩm luôn mới, đáp ứng nhu cầu của xu hướng du lịch hiện đại. Ngoài các tour du lịch phổ thông, du lịch kết hợp khen thưởng, hội họp (M.I.C.E), các tour dành riêng cho cá nhân, gia đình, doanh nghiệp trong và ngoài nước, đến các tour du lịch nghỉ dưỡng trên du thuyền cao cấp của hãng Royal Caribbean (2015), Blue Sky Travel cũng xây dựng dòng sản phẩm tour nước ngoài đặc biệt, được đầu tư và phát triển kỹ lưỡng dành cho thị trường khách lẻ.

Với các nguồn khách có nhu cầu tổ chức sự kiện trong hành trình tour, Blue Sky Travel còn được biết đến là hãng lữ hành chuyên tổ chức các sự kiện chuyên nghiệp cho khách hàng. 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

NPK Phú Mỹ đạt tăng trưởng vượt bậc

9 tháng đầu năm 2021, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn trong điều kiện sản xuất kinh doanh “3 tại chỗ” và giá nguyên liệu tăng phi mã nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) và nỗ lực không ngừng nghỉ của khối sản xuất kinh doanh, bộ sản phẩm NPK Phú Mỹ đã liên tục tăng trưởng ấn tượng, trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của PVFCCo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Việt Nam sẽ xây dựng mô hình hợp tác xã thông minh

Sáng 15-10 tại Hà Nội, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam đã phối hợp với Tổ chức Oxfam tại Việt Nam tổ chức Hội thảo “Phát triển hợp tác xã nông nghiệp thông minh, chuyển đổi số thích ứng với biến đổi khí hậu”.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế