Boehringer Ingelheim - Nhà tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam, Đông Nam Á và Hàn Quốc năm 2021

Boehringer Ingelheim được vinh danh là Nhà tuyển dụng hàng đầu năm 2021 tại Việt Nam và sáu quốc gia khác trên khắp châu Á - Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Hàn Quốc và Thái Lan - bởi Viện Nghiên cứu Nhà tuyển dụng hàng đầu, một tổ chức quốc tế về phát triển nhân sự. 

Đây là năm thứ hai liên tiếp công ty về chăm sóc sức khỏe này được chứng nhận tại Việt Nam và là lần thứ hai công ty được trao giải thưởng trên quy mô liên khu vực. Ngoài việc được chứng nhận ở cấp địa phương và khu vực, lần đầu tiên Boehringer Ingelheim được vinh danh là Nhà tuyển dụng hàng đầu toàn cầu. Boehringer Ingelheim là một trong số 16 công ty duy nhất được công nhận danh hiệu này trên toàn thế giới. 

Danh hiệu này là sự công nhận mạnh mẽ đối với cách tiếp cận chủ động và toàn diện của Boehringer Ingelheim trong việc xây dựng một văn hóa công ty hòa nhập và ươm mầm phát triển cho đội ngũ lực lượng lao động năng động gồm 2.000 nhân viên với 24 quốc tịch khác nhau trong khu vực.

Để đối phó với Covid-19, Boehringer Ingelheim đã đưa ra nhiều sáng kiến khác nhau để thông báo, thu hút và kết nối với nhân viên bao gồm: triển khai chế độ bảo hiểm tiền lương và việc làm cho những vị trí bị ảnh hưởng bởi đại dịch, đảm bảo chuyển đổi dễ dàng sang hình thức làm việc từ xa, cũng như đảm bảo sức khỏe thể chất, tinh thần và cảm xúc của nhân viên.

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Ngành thép dồn dập đơn hàng xuất khẩu

Trong những tháng đầu năm 2021, các doanh nghiệp (DN) ngành thép đã nhận được nhiều đơn hàng mới với sản lượng lên đến hàng trăm ngàn tấn sản phẩm. Đây là tín hiệu lạc quan cho sự phát triển của toàn ngành.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức

Sáng 4-3, Hội Nông dân TPHCM phối hợp Thành ủy TP Thủ Đức tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức, khóa V, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

SCB tri ân khách hàng nữ nhân dịp 8-3

Với thông điệp “Thay cho lời cảm ơn” để tri ân và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chuỗi các chương trình chăm sóc khách hàng trên toàn hệ thống và chương trình chi tiêu qua thẻ SCB để trao hàng ngàn ưu đãi và phần quà ý nghĩa.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế