Boehringer Ingelheim - Nhà tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam, Đông Nam Á và Hàn Quốc năm 2021

Boehringer Ingelheim được vinh danh là Nhà tuyển dụng hàng đầu năm 2021 tại Việt Nam và sáu quốc gia khác trên khắp châu Á - Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Hàn Quốc và Thái Lan - bởi Viện Nghiên cứu Nhà tuyển dụng hàng đầu, một tổ chức quốc tế về phát triển nhân sự. 

Đây là năm thứ hai liên tiếp công ty về chăm sóc sức khỏe này được chứng nhận tại Việt Nam và là lần thứ hai công ty được trao giải thưởng trên quy mô liên khu vực. Ngoài việc được chứng nhận ở cấp địa phương và khu vực, lần đầu tiên Boehringer Ingelheim được vinh danh là Nhà tuyển dụng hàng đầu toàn cầu. Boehringer Ingelheim là một trong số 16 công ty duy nhất được công nhận danh hiệu này trên toàn thế giới. 

Danh hiệu này là sự công nhận mạnh mẽ đối với cách tiếp cận chủ động và toàn diện của Boehringer Ingelheim trong việc xây dựng một văn hóa công ty hòa nhập và ươm mầm phát triển cho đội ngũ lực lượng lao động năng động gồm 2.000 nhân viên với 24 quốc tịch khác nhau trong khu vực.

Để đối phó với Covid-19, Boehringer Ingelheim đã đưa ra nhiều sáng kiến khác nhau để thông báo, thu hút và kết nối với nhân viên bao gồm: triển khai chế độ bảo hiểm tiền lương và việc làm cho những vị trí bị ảnh hưởng bởi đại dịch, đảm bảo chuyển đổi dễ dàng sang hình thức làm việc từ xa, cũng như đảm bảo sức khỏe thể chất, tinh thần và cảm xúc của nhân viên.

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

GSK thành lập Công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam

GSK thành lập Công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam

Sau gần 3 thập niên đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam, GSK, một trong những công ty chăm sóc sức khỏe dựa trên nghiên cứu phát triển hàng đầu của Anh, vừa ra mắt pháp nhân mới tại Việt Nam: Công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam (GSK Việt Nam) với tổng vốn đầu tư khoảng 200 triệu USD, với mục tiêu đem lại tác động tích cực nhằm nâng cao chất lượng sức khỏe cho hơn một phần ba dân số của Việt Nam trong 3 năm tới.

Thị trường

Địa ốc

Grand Marina - Saigon cất nóc tòa tháp căn hộ hàng hiệu Marriott đầu tiên

Ngày 19-5, Masterise Homes tổ chức lễ cất nóc tòa tháp căn hộ hàng hiệu Lake nằm trong quy hoạch tổng thể của khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Grand Marina - Saigon. Sự kiện đánh dấu cột mốc phát triển quan trọng của Grand Marina - Saigon, dần hiện thực hóa khái niệm bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đồng Tháp liên kết nâng cao chuỗi giá trị cây sen

Thời gian gần đây, cây sen ở Đồng Tháp không chỉ được trồng để lấy gương, ngó… mà cây sen còn được đa dạng hóa với những sản phẩm như tinh dầu sen, tơ sen, trà sen, nước uống từ sen… đến các dịch vụ như ngắm cảnh đồng sen, thưởng thức ẩm thực từ sen, tạo ra chuỗi giá trị từ cây sen. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế