Cà Mau: Phạt thương lái vận chuyển tôm có chứa tạp chất 60 triệu đồng

SGGPO
Ngày 8-7, tin từ Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh  Cà Mau vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính một thương lái vận chuyển tôm có chứa tạp chất.

Cà Mau: Phạt thương lái vận chuyển tôm có chứa tạp chất 60 triệu đồng

Theo đó, người bị phạt là ông Võ Văn Ngờ (33 tuổi, ngụ xã Việt Thắng, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau). Ông Ngờ bị phạt vì có hành vi thu gom, vận chuyển thủy sản là tôm sú nguyên liệu có chứa tạp chất với số tiền 60 triệu đồng.

Ngoài ra, ông Ngờ còn bị phạt 2,5 triệu đồng vì hoạt động kinh doanh hình thức kinh doanh hộ mà không có giấy chứng nhận đăng lý hộ kinh doanh.

Trước đó, ngày 20-6, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Cà Mau lập biên bản về hành vi trên khi ông Ngờ vận chuyển 430kg tôm sú có chứa tạp chất. Đồng thời tịch thu 430kg tôm sú nguyên liệu chứa tạp chất và xử lý theo quy định.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Đề xuất tăng tần suất bay nội địa từ 1-12

Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) cho biết đã đề xuất Bộ GTVT cho phép tăng tần suất khai thác đường bay Hà Nội - TPHCM/Đà Nẵng và TPHCM - Đà Nẵng trong giai đoạn tới. Đồng thời cho phép khai thác bay nội địa bình thường từ đầu năm 2022.

Quy hoạch

Kiến nghị điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị mới Tây Bắc: Hình thành khu đô thị thông minh, sinh thái

Khu đô thị Tây Bắc TPHCM liên quan đến hàng chục ngàn người đang sinh sống bị “quy hoạch treo” lâu năm, cũng là vùng đất gần như không bị ngập lụt, nước biển dâng. Mới đây, Sở Quy hoạch - Kiến trúc có văn bản trình UBND TPHCM về việc kiến nghị Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh quy hoạch khu đô thị này.

Tin buồn