Cà Mau: Phạt thương lái vận chuyển tôm có chứa tạp chất 60 triệu đồng

SGGPO
Ngày 8-7, tin từ Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh  Cà Mau vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính một thương lái vận chuyển tôm có chứa tạp chất.

Cà Mau: Phạt thương lái vận chuyển tôm có chứa tạp chất 60 triệu đồng

Theo đó, người bị phạt là ông Võ Văn Ngờ (33 tuổi, ngụ xã Việt Thắng, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau). Ông Ngờ bị phạt vì có hành vi thu gom, vận chuyển thủy sản là tôm sú nguyên liệu có chứa tạp chất với số tiền 60 triệu đồng.

Ngoài ra, ông Ngờ còn bị phạt 2,5 triệu đồng vì hoạt động kinh doanh hình thức kinh doanh hộ mà không có giấy chứng nhận đăng lý hộ kinh doanh.

Trước đó, ngày 20-6, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Cà Mau lập biên bản về hành vi trên khi ông Ngờ vận chuyển 430kg tôm sú có chứa tạp chất. Đồng thời tịch thu 430kg tôm sú nguyên liệu chứa tạp chất và xử lý theo quy định.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cho trọn niềm vui

- Bắt đầu mùa World Cup, thứ dễ thấy là hàng quán dù có gắn TV màn ảnh bự cũng không xôm lắm. Hẳn là với nhiều khán giả, sức thu hút của giò cẳng các ngôi sao thế giới chưa chắc đã hơn đội tuyển xứ mình. Tình yêu dành cho màu cờ sắc áo luôn rất đáng kể.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: