Cám bổ sung BIO-ZEEM có thể giúp người nuôi heo làm giàu

Công ty CP Dinh dưỡng nông nghiệp quốc tế (ANCO) và Công ty CP Việt - Pháp sản xuất thức ăn gia súc (PROCONCO) phối hợp tổ chức hội nghị khoa học “Cám bổ sung Bio-zeem - Đột phá trong công nghệ chăn nuôi” tại TPHCM và Hà Nội từ ngày 23-6 đến 27-6.

Các chuyên gia đã chia sẻ các nghiên cứu khoa học về lợi ích của cám mới bổ sung men tiêu hóa Bio-zeem giúp tiết kiệm 6% lượng cám so với khi dùng cám thông thường, giảm chi phí đầu vào cho người chăn nuôi. Đồng thời giúp cải thiện hiệu quả chăn nuôi nhờ phân nhỏ các chất khó tiêu, thúc đẩy hệ tiêu hóa của heo hấp thụ chất dinh dưỡng một cách tối ưu, kích thích heo ăn nhiều và tăng cường hệ miễn dịch để phòng tránh các bệnh tiêu hóa thường gặp. Cám có Bio-zeem được xem là có thể giúp người chăn nuôi làm giàu từ nghề nuôi heo. (P.Q)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Làn sóng mới của bất động sản khu vực miền Trung

Ngày 26-9, tại FLC Quy Nhơn (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) đã diễn ra hội thảo “Bất động sản 2021 & Sự trỗi dậy của những thị trường mới” dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và sự tham gia của UBND tỉnh Bình Định.

Nông nghiệp

Nhiều sản phẩm nông nghiệp Bến Tre ký kết ghi nhớ với siêu thị

Ngày 26-9, Sở Công Thương Bến Tre cho biết, trong hội thảo “Giới thiệu, kết nối tiêu thụ các sản phẩm OCOP và đặc sản Bến Tre” tại Hội nghị tổng kết Chương trình hợp tác thương mại giai đoạn 2016-2020 và Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa giữa TPHCM và các tỉnh, thành năm 2020 đã có 1 HTX chuyên cung cấp sản phẩm nông nghiệp và 39 bản ghi nhớ với các doanh nghiệp chuyên thu mua.

Đầu tư

Thông tin kinh tế