Căn nhà nguy hiểm

Bạn đọc phản ánh: nhiều tháng nay, đối diện Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe (số 218/42 Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, TPHCM) tồn tại một căn nhà (một trệt một lầu) đã hư hỏng, xuống cấp nặng.

Căn nhà có thể sập bất kỳ lúc nào

Cuối tháng 4-2011, chủ căn nhà đã đập bỏ tường của tầng trệt nhưng còn tầng lầu thì chưa tháo dỡ, có thể gây tai họa cho người đi đường và các hộ dân sống lân cận bất cứ lúc nào. Người dân sống trên đường Lê Thị Riêng đã phản ánh đến UBND quận 12 nhưng vẫn chưa được cơ quan, đơn vị liên quan có biện pháp tháo dỡ căn nhà nguy hiểm nêu trên.

PHẠM MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lạm quyền cấm quay phim, chụp hình

Lạm quyền cấm quay phim, chụp hình

Quyết định 160/2004 của Thủ tướng Chính phủ đã quy định cụ thể những khu vực, địa điểm cấm quay phim, chụp hình. Thế nhưng, nhiều cá nhân, đơn vị ngang nhiên tự cắm biển cấm quay phim, chụp hình, gây cản trở quyền tiếp cận, gây khó khăn cho người dân.

Bạn đọc viết

Chiếm dụng vỉa hè làm bãi đỗ xe

Nhiều tháng qua, phần vỉa hè trên đoạn đường Phan Văn Trị (đoạn qua khu đô thị kiểu mẫu CityLand Park Hills, phường 10, quận Gò Vấp, TPHCM) bị nhiều đơn vị, cửa hàng ngang nhiên chiếm dụng làm bãi đỗ xe (ảnh).

Cơ quan trả lời

Từ thư bạn đọc

Trạm điện bị bao chiếm

Tiểu thương chợ Bà Chiểu đã điện thoại đến đường dây nóng Báo SGGP nêu bức xúc về hiện trạng trạm biến điện bị bao chiếm. 

Ý kiến

Cần quản chặt rượu tự nấu, tự ngâm

Để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, Chính phủ đã quy định các tổ chức, cá nhân sản xuất rượu thủ công (rượu tự nấu) bán ra thị trường phải có giấy phép đăng ký sản xuất, trên sản phẩm phải có dán nhãn, địa chỉ rõ ràng. Nhưng thực tế nhiều nơi vẫn bán rượu không nhãn mác, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không hạn sử dụng.