Cảnh sát 113: Bắt 2 tên chuẩn bị gây án bằng mã tấu

Rạng sáng 9-1, trong lúc tuần tra, Luyện Minh Dũng và Lê Thành Trọng, cán bộ Đội Cảnh sát 113, Công an TPHCM nhận được tin báo có đối tượng mang hung khí đang chuẩn bị đánh nhau tại khu vực đường Hai Bà Trưng  và lập tức đến hiện trường phát hiện 2 đối tượng khả nghi tại ngã tư Lê Thánh Tôn – Thi Sách.

Tại cơ quan điều tra hai đối tượng Nguyễn Văn Cường (21 tuổi) và Nguyễn Tấn Kiệt (20 tuổi) đều say xỉn và thừa nhận có ý định giải quyết mâu thuẫn với bảo vệ một doanh nghiệp trên đường Lê Thánh Tôn bằng một cây mã tấu dài 70 phân.

Đ.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.