Canon EOS C300 Mark III: Trang bị cảm biến Dual Gain Output, quay phim4K/120p

Canon EOS C300 Mark III, máy quay video mới thuộc hệ thống Cinema EOS có dải tương phản động cao đến 16 stop nhờ cảm biến (DGO) mới được phát triển, và hỗ trợ quay phim khung hình cao 4K/120p.

Canon EOS C300 Mark III: Trang bị cảm biến Dual Gain Output, quay phim4K/120p

Canon EOS C300 Mark III: Trang bị cảm biến Dual Gain Output, quay phim4K/120p

Được biết, đây là model kế nhiệm của EOS C300 Mark II, dòng máy quay đã được đón nhận nồng nhiệt ở nhiều lĩnh vực quay phim như sản xuất video, sản xuất các nội dung truyền hình.

C300 Mark III có thiết kế như EOS C500 Mark II với đặc điểm này giúp người dùng dễ dàng tùy biến chiếc máy quay theo môi trường quay, phục vụ nhiều kịch bản sản xuất phim khác nhau.

Với cảm biến Dual Gain Output (DGO) 4K Super 35mm CMOS, C300 Mark III có thể quay phim 4K/120p với dải tương phản động cực kỳ cao và độ nhiễu thấp ở chế độ DGO. Canon C300 Mark III còn được trang bị nền tảng xử lý video DIGIC DV 7, hỗ trợ quay với khung hình cao 4K/120p. Tính năng Dual Pixel CMOS AF cũng tạo nên độ chính xác cao khi lấy nét, đây là điều cần thiết khi quay phim 4K.

Canon EOS C300 Mark III: Trang bị cảm biến Dual Gain Output, quay phim4K/120p ảnh 1 EOS C300 Mark III 

Về thiết kế của EOS C300 Mark III giúp người dùng tùy biến chiếc máy quay theo môi trường quay. Khi gắn nhiều phụ kiện khác nhau và các thành phần mở rộng (được bán rời), C300 Mark III có thể thích nghi với bất cứ cảnh quay nào.

Canon EOS C300 Mark III: Trang bị cảm biến Dual Gain Output, quay phim4K/120p ảnh 2 EOS C300 Mark III 
Với Cinema Raw Light và định dạng video XF-AVC ở Canon C300 Mark III, người dùng tự do lựa chọn định dạng phù hợp. Cinema Raw Light chú trọng đến chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể, với tốc độ truyền dữ liệu có thể kiểm soát được, trong khi XF-AVC (Intra Frame) lý tưởng cho các nội dung truyền hình và các dự án cần hoàn thành sớm, cần quy trình công việc nhanh hơn trong khi vẫn phải duy trì chất lượng hình ảnh cao.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Canon Cinema EOS C300 MK III có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 7- 2020 với mức giá 285 triệu đồng.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Loa thông minh OLLI MAIKA

OLLI MAIKA dòng loa tích hợp trợ lý ảo MAIKA

Đây là một trong những sản phẩm được tạo nên từ trí tuệ nhân tạo (AI), giúp con người có thể giao tiếp bằng giọng nói với công nghệ một cách đơn giản và sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt. 

Câu chuyện công nghệ

Những tên tuổi lớn thúc đẩy cuộc thi Solve For Tomorrow

Để tạo nên một sân chơi chơi dành cho lứa tuổi 12 – 18 nhằm khuyến khích khả năng sáng tạo, ứng dụng công nghệ vào trong thực tiễn, không chỉ mở rộng đối tượng tham dự ra nhiều tỉnh thành hơn mà còn hướng đến trẻ em vùng sâu vùng xa là Solve for Tomorrow 2021…, đòi hỏi ban tổ chức phải là những tên tuổi lớn, đảm bảo sự vận hành trơn tru cho cả một cuộc thi quy mô, kéo dài.

Thị trường - chính sách