Cất nóc dự án The Golden Star vượt trước tiến độ 6 ngày

SGGP
Sáng ngày 9-11-2017, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư bất động sản Hưng Lộc Phát đã tổ chức cất nóc vượt trước tiến độ 6 ngày dự án The Golden Star tại đường Nguyễn Thị Thập, quận 7, TPHCM.

Cất nóc dự án The Golden Star vượt trước tiến độ 6 ngày

Được khởi công từ tháng 8-2016, The Golden Star có quy mô gồm 3 tòa tháp, trong đó 2 tòa tháp cao 28 tầng và 1 tòa tháp 21 tầng, Hòa Bình là nhà thầu chính thi công phần hầm, kết cấu và hoàn thiện.
Dự kiến, The Golden Star sẽ được hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào tháng 5-2018.

H.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada


Lễ hội mua sắm Lazada “Tết 21, Chốt Đơn” diễn ra từ ngày 19 đến 28-1 để mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm với hàng loạt ưu đãi giảm giá đến 50% trên website và ứng dụng Lazada.

Thị trường

Lượng ô tô nhập về Việt Nam giảm mạnh

Tổng cục Hải quan vừa công bố báo cáo tình hình nhập khẩu ô tô trong tháng 12-2020 và cả năm 2020. Theo đó, cả năm 2020, lượng ô tô nguyên chiếc nhập về Việt Nam là 105.201 chiếc, giảm 24,5% so với năm trước.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Nắng lên, nông dân tranh thủ xuống đồng

Mấy ngày nay, sau đợt giá rét kéo dài, thời tiết đang ấm dần lên, xuất hiện nắng ấm. Tranh thủ thời tiết thuận lợi, nông dân các tỉnh Bắc miền Trung như Thanh Hóa, Nghệ An… đang xuống đồng gieo cấy cho kịp thời vụ.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế