Chăm sóc xe Mercedes-Benz đặc biệt tại Haxaco

Tuần qua, Mercedes-Benz phối hợp với đại lý ủy quyền Haxaco cùng tổ chức Chương trình Chăm sóc xe đặc biệt dành cho khách hàng như một chiến dịch hậu mãi mới của hãng.

Đặc biệt, Mercedes-Benz đã mời chuyên gia kỹ thuật từ Tập đoàn Daimler – ông Dominic Wells, đến trực tiếp kiểm tra, tư vấn sửa chữa xe cho khách hàng. Ông Thilo Grossman, giám Đốc Dịch vụ Hậu mãi Mercedes-Benz Việt Nam cho biết: “Tất cả những hoạt động về Dịch vụ Hậu mãi của Mercedes-Benz đều chia sẻ một mục tiêu: Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi đặc biệt chú tâm đến nhu cầu dịch vụ của mỗi khách hàng và lắng nghe họ. Trong năm 2012 tới, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển Chương trình Chăm sóc xe đặc biệt này ở các đại lý trên toàn quốc nhằm nâng tầm tiêu chuẩn dịch vụ chuyên nghiệp”.

Được biết, lần này chuyên gia Dominic Wells (ảnh) đã đích thân kiểm tra xe miễn phí cho khách hàng khi họ có đăng ký trước và mang xe đến xưởng của Haxaco tại TP.HCM theo địa chỉ: 2008 Võ Văn Kiệt, Q.Bình Tân và tại số 10 Điện Biên Phủ, Q.Bình Thạnh. Theo đó, khách hàng sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp với chuyên gia Đức và được hướng dẫn tư vấn cặn kẽ các vấn đề kỹ thuật liên quan đến chiếc xe của mình. Song song đó là nhiều hoạt động tương tác khác giữa đội ngũ chuyên gia và khách hàng. Khách hàng tham gia chương trình sẽ nhận được những ưu đãi như: giảm 20% phí nhân công, 20% giá phụ tùng chính hãng và 20% dầu động cơ.

Với những phản hồi tốt của khách hàng từ chương trình chăm sóc đặc biệt lần này, Mercedes-Benz có kế hoạch mời các chuyên gia đến tất cả các đại lý trong hệ thống toàn quốc trong năm 2012 tới để mọi khách hàng đều được hưởng những ưu đãi đặc biệt này.

Trung Phạm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Lê Hữu Nghĩa (thứ 4 từ trái sang phải) trong lễ khai trương

AB Beauty World ra mắt chuỗi siêu thị

Vừa qua, để chiều lòng các tín đồ làm đẹp tại Việt Nam và nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe của khách hàng không phân biệt giới tính, độ tuổi. AB Beauty World đã ra mắt Chuỗi siêu thị cho cả gia đình. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Agribank được vinh danh 2 giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2020

Tối ngày 26-11-2020, tại TPHCM, diễn ra buổi lễ trao giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu năm 2020 do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) phối hợp với Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế tại Việt Nam (IDG Vietnam) tổ chức song hành cùng với chuỗi sự kiện Diễn đàn Ngân hàng bán lẻ Việt Nam năm 2020.

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế