Cháy nhà 4 tầng tại TPHCM, 4 người được đưa ra ngoài an toàn

Gần 9 giờ sáng 8-12, Công an quận 3 (TPHCM) cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH (PC07), Công an TPHCM điều tra làm rõ vụ cháy căn nhà trên địa bàn.
Lực lượng chức năng chữa cháy tại hiện trường
Lực lượng chức năng chữa cháy tại hiện trường

Trước đó, gần 5 giờ sáng cùng ngày, người dân phát hiện cháy căn nhà 4 tầng ở đường Cao Thắng, phường 2, quận 3, TPHCM. Người dân vội dùng nước, bình chữa cháy dập lửa nhưng không thành.

Do căn nhà chứa nhiều dụng cụ dễ cháy nên ngọn lửa bùng cháy dữ dội. Một số người trong căn nhà mắc kẹt hoảng loạn kêu cứu.

Cháy nhà 4 tầng tại TPHCM, 4 người được đưa ra ngoài an toàn ảnh 1 Lực lượng chức năng tại hiện trường 

Nhận tin, Phòng PC07 cùng Công an quận 3 đã điều động 10 xe chữa cháy chuyên dụng cùng 62 cán bộ chiến sĩ có mặt dập lửa. Vừa có mặt lực lượng chức năng đã tiếp cận từ nhiều hướng để chữa cháy và giải cứu 4 nạn nhân mắc kẹt bên trong ra ngoài. Trong số này có bà Đ.S.N. (sinh năm 1942, mẹ chủ nhà) bị liệt nửa người. 

Ít phút sau, ngọn lửa được Cảnh sát PCCC dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy không có thương vong về người nhưng nhiều tài sản bên trong bị thiêu rụi.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.