Chính sách hỗ trợ Covid đặc biệt - An tâm bảo vệ sức khỏe cùng SCB

SGGP
Nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp bảo vệ toàn diện nhất, Manulife cùng SCB cam kết sẽ chủ động trước các rủi ro và hỗ trợ chi phí đối với các trường hợp có liên quan đến Covid-19. 
Chính sách hỗ trợ Covid đặc biệt - An tâm bảo vệ sức khỏe cùng SCB ảnh 1

Theo đó, Manulife trân trọng thông báo áp dụng CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ COVID ĐẶC BIỆT để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong mùa dịch. Cụ thể, toàn bộ các trường hợp điều trị cách ly tại bệnh viện hoặc cơ sở y tế do nhiễm Covid-19 được xem là điều trị tại khoa chăm sóc đặc biệt và được hưởng các quyền lợi bảo hiểm tương ứng như sau: Gấp đôi mức trợ cấp hàng ngày đối với quyền lợi trợ cấp y tế; Gấp đôi giới hạn phụ về chi phí phòng và giường đối với sản phẩm Món Quà Sức Khỏe; Không giới hạn chi phí phòng và giường mỗi ngày, chi trả đến giới hạn cho mỗi đợt điều trị đối với sản phẩm Sống Khỏe Mỗi Ngày. Ngoài ra, Manulife còn áp dụng ưu đãi Miễn áp dụng thời gian chờ, thời gian còn sống, giới hạn phụ cho mỗi đợt điều trị nội trú (nếu có) đối với các quyền lợi trợ cấp y tế, chăm sóc sức khỏe và bệnh lý nghiêm trọng.

Điều kiện và điều khoản áp dụng: Dành cho tất cả khách hàng sở hữu các sản phẩm có quyền lợi bảo hiểm nằm trong danh mục được hỗ trợ (xem thêm tại đây: https://www.scb.com.vn/view/danh_muc_san_pham_co_quyen_loi_bao_hiem_lien_quan_den_virus_corona);

Thời gian: từ 12-08-2020 đến hết ngày 30-09-2020. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 1900 6538 - 1800 545438 hoặc đến các điểm giao dịch SCB gần nhất để được tư vấn.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Chợ tăng giá, siêu thị khuyến mãi “kìm giá”

Ghi nhanh trong ngày 4-12, một số mặt hàng rau củ bày bán tại chợ truyền thống, chợ tự phát trên địa bàn TPHCM tăng giá so với cách đây một tháng. Đáng chú ý, các mặt hàng rau xanh, rau ăn lá tăng đáng kể (10-15%, tùy loại). 

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế