Chính sách hỗ trợ Covid đặc biệt - An tâm bảo vệ sức khỏe cùng SCB

SGGP
Nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp bảo vệ toàn diện nhất, Manulife cùng SCB cam kết sẽ chủ động trước các rủi ro và hỗ trợ chi phí đối với các trường hợp có liên quan đến Covid-19. 
Chính sách hỗ trợ Covid đặc biệt - An tâm bảo vệ sức khỏe cùng SCB ảnh 1

Theo đó, Manulife trân trọng thông báo áp dụng CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ COVID ĐẶC BIỆT để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong mùa dịch. Cụ thể, toàn bộ các trường hợp điều trị cách ly tại bệnh viện hoặc cơ sở y tế do nhiễm Covid-19 được xem là điều trị tại khoa chăm sóc đặc biệt và được hưởng các quyền lợi bảo hiểm tương ứng như sau: Gấp đôi mức trợ cấp hàng ngày đối với quyền lợi trợ cấp y tế; Gấp đôi giới hạn phụ về chi phí phòng và giường đối với sản phẩm Món Quà Sức Khỏe; Không giới hạn chi phí phòng và giường mỗi ngày, chi trả đến giới hạn cho mỗi đợt điều trị đối với sản phẩm Sống Khỏe Mỗi Ngày. Ngoài ra, Manulife còn áp dụng ưu đãi Miễn áp dụng thời gian chờ, thời gian còn sống, giới hạn phụ cho mỗi đợt điều trị nội trú (nếu có) đối với các quyền lợi trợ cấp y tế, chăm sóc sức khỏe và bệnh lý nghiêm trọng.

Điều kiện và điều khoản áp dụng: Dành cho tất cả khách hàng sở hữu các sản phẩm có quyền lợi bảo hiểm nằm trong danh mục được hỗ trợ (xem thêm tại đây: https://www.scb.com.vn/view/danh_muc_san_pham_co_quyen_loi_bao_hiem_lien_quan_den_virus_corona);

Thời gian: từ 12-08-2020 đến hết ngày 30-09-2020. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 1900 6538 - 1800 545438 hoặc đến các điểm giao dịch SCB gần nhất để được tư vấn.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Bưởi là trái cây tiếp theo sẽ được xuất khẩu sang Hoa Kỳ

Ông Hoàng Trung, Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật (BVTV) cho biết, nếu không có gì thay đổi, từ nay đến cuối năm sẽ có thêm trái bưởi của Việt Nam được phía Hoa Kỳ hoàn thành các thủ tục để xuất khẩu vào thị trường này. Đồng thời, cũng sẽ có bưởi chùm của Hoa Kỳ được phía Việt Nam chấp thuận cho nhập khẩu. Sau đó 2 bên sẽ bàn tiếp việc mở cửa trái cây mới.

Địa ốc

Làn sóng mới của bất động sản khu vực miền Trung

Ngày 26-9, tại FLC Quy Nhơn (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) đã diễn ra hội thảo “Bất động sản 2021 & Sự trỗi dậy của những thị trường mới” dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và sự tham gia của UBND tỉnh Bình Định.

Nông nghiệp

Cần cú hích cho nông nghiệp phát triển bền vững


Dù đã đạt được nhiều thành quả nhưng việc đầu tư, phát triển nông nghiệp ở miền Trung - Tây Nguyên đang gặp nhiều thách thức vì thiếu vốn, giá cả bấp bênh, hay thiếu đầu ra cho sản phẩm. Doanh nghiệp, nông dân đang rất kỳ vọng hội nghị đối thoại giữa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với nông dân lần thứ 3 (dự kiến diễn ra vào hôm nay 28-9 tại TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) sẽ mở “nút thắt”, thúc đẩy phát triển sản xuất nông nghiệp bền vững.  

Đầu tư

Thông tin kinh tế