Chính sách hỗ trợ Covid đặc biệt - An tâm bảo vệ sức khỏe cùng SCB

SGGP
Nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp bảo vệ toàn diện nhất, Manulife cùng SCB cam kết sẽ chủ động trước các rủi ro và hỗ trợ chi phí đối với các trường hợp có liên quan đến Covid-19. 
Chính sách hỗ trợ Covid đặc biệt - An tâm bảo vệ sức khỏe cùng SCB ảnh 1

Theo đó, Manulife trân trọng thông báo áp dụng CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ COVID ĐẶC BIỆT để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong mùa dịch. Cụ thể, toàn bộ các trường hợp điều trị cách ly tại bệnh viện hoặc cơ sở y tế do nhiễm Covid-19 được xem là điều trị tại khoa chăm sóc đặc biệt và được hưởng các quyền lợi bảo hiểm tương ứng như sau: Gấp đôi mức trợ cấp hàng ngày đối với quyền lợi trợ cấp y tế; Gấp đôi giới hạn phụ về chi phí phòng và giường đối với sản phẩm Món Quà Sức Khỏe; Không giới hạn chi phí phòng và giường mỗi ngày, chi trả đến giới hạn cho mỗi đợt điều trị đối với sản phẩm Sống Khỏe Mỗi Ngày. Ngoài ra, Manulife còn áp dụng ưu đãi Miễn áp dụng thời gian chờ, thời gian còn sống, giới hạn phụ cho mỗi đợt điều trị nội trú (nếu có) đối với các quyền lợi trợ cấp y tế, chăm sóc sức khỏe và bệnh lý nghiêm trọng.

Điều kiện và điều khoản áp dụng: Dành cho tất cả khách hàng sở hữu các sản phẩm có quyền lợi bảo hiểm nằm trong danh mục được hỗ trợ (xem thêm tại đây: https://www.scb.com.vn/view/danh_muc_san_pham_co_quyen_loi_bao_hiem_lien_quan_den_virus_corona);

Thời gian: từ 12-08-2020 đến hết ngày 30-09-2020. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 1900 6538 - 1800 545438 hoặc đến các điểm giao dịch SCB gần nhất để được tư vấn.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Rau xanh tăng giá mạnh

Sau các đợt bão lũ liên tiếp, các vườn rau xanh lớn tại Đà Nẵng, Quảng Nam bị hư hại gần như hoàn toàn. Chính vì thế, những ngày sau lũ, rau xanh khan hiếm và giá cả tăng vọt. 

Địa ốc

Gem Sky World hưởng trọn lợi thế hạ tầng, xứng danh “thành phố sân bay”

Sở hữu vị trí đắc địa cùng thiết kế đồng bộ, khu đô thị Gem Sky World 92,2ha tại Long Thành - Đồng Nai đã nhanh chóng tạo ấn tượng trên thị trường bất động sản khu vực vệ tinh TPHCM; nay lại gia tăng giá trị khi hệ thống hạ tầng được quy hoạch đồng loạt, tạo đà cho “thành phố sân bay” cất cánh.  

Nông nghiệp

ĐBSCL thất mùa lúa vì mưa dầm

Nhiều ngày qua, tại ĐBSCL có mưa liên tục, kết hợp với triều cường dâng cao khiến nhiều cánh đồng lúa đang trong thời kỳ thu hoạch bị ngập úng. Lúa bị ngập sâu, ảnh hưởng năng suất và chất lượng. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế