Chính sách hỗ trợ Covid đặc biệt - An tâm bảo vệ sức khỏe cùng SCB

SGGP
Nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp bảo vệ toàn diện nhất, Manulife cùng SCB cam kết sẽ chủ động trước các rủi ro và hỗ trợ chi phí đối với các trường hợp có liên quan đến Covid-19. 
Chính sách hỗ trợ Covid đặc biệt - An tâm bảo vệ sức khỏe cùng SCB ảnh 1

Theo đó, Manulife trân trọng thông báo áp dụng CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ COVID ĐẶC BIỆT để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong mùa dịch. Cụ thể, toàn bộ các trường hợp điều trị cách ly tại bệnh viện hoặc cơ sở y tế do nhiễm Covid-19 được xem là điều trị tại khoa chăm sóc đặc biệt và được hưởng các quyền lợi bảo hiểm tương ứng như sau: Gấp đôi mức trợ cấp hàng ngày đối với quyền lợi trợ cấp y tế; Gấp đôi giới hạn phụ về chi phí phòng và giường đối với sản phẩm Món Quà Sức Khỏe; Không giới hạn chi phí phòng và giường mỗi ngày, chi trả đến giới hạn cho mỗi đợt điều trị đối với sản phẩm Sống Khỏe Mỗi Ngày. Ngoài ra, Manulife còn áp dụng ưu đãi Miễn áp dụng thời gian chờ, thời gian còn sống, giới hạn phụ cho mỗi đợt điều trị nội trú (nếu có) đối với các quyền lợi trợ cấp y tế, chăm sóc sức khỏe và bệnh lý nghiêm trọng.

Điều kiện và điều khoản áp dụng: Dành cho tất cả khách hàng sở hữu các sản phẩm có quyền lợi bảo hiểm nằm trong danh mục được hỗ trợ (xem thêm tại đây: https://www.scb.com.vn/view/danh_muc_san_pham_co_quyen_loi_bao_hiem_lien_quan_den_virus_corona);

Thời gian: từ 12-08-2020 đến hết ngày 30-09-2020. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 1900 6538 - 1800 545438 hoặc đến các điểm giao dịch SCB gần nhất để được tư vấn.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Phan Đức Tú, Chủ tịch HĐQT BIDV phát biểu tại lễ ký kết

BIDV và MobiFone ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2021-2026

Theo đó, BIDV và MobiFone sẽ tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực: Viễn thông, Tài chính - tín dụng và Thương mại bán lẻ, nhằm mang lại các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng nổi trội và trải nghiệm ưu việt hơn cho khách hàng, góp phần phát triển nền kinh tế số của quốc gia.

Thị trường

Siêu thị khuyến mãi lớn ngày Phụ nữ Việt Nam

Nhóm thực phẩm tươi sống có tỉ lệ giảm giá lên đến 50%, cao nhất trong những tháng qua, nhất là đối với các mặt hàng thường xuyên tăng giá trên thị trường. Riêng nhóm hàng thực phẩm đóng gói, bánh, kẹo, nước giải khát, tăng lực… ngoài thực hiện giảm giá từ 30-50%, còn có chương trình “Mua hàng tặng kèm quà” hấp dẫn.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế