Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tiếp khách

Chiều 5-9, tại Phủ Chủ tịch, trong cuộc tiếp ông Gôtabaya Ragiapacxa, Thư ký Bộ trưởng Quốc phòng nước Cộng hòa Sri Lanka, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã hoan nghênh chuyến thăm Việt Nam lần đầu tiên của đoàn quân sự cấp cao Bộ Quốc phòng Sri Lanka.

Chủ tịch nước nhấn mạnh, hai nước Việt Nam và Sri Lanka có nhiều điểm tương đồng về văn hóa và có mối quan hệ truyền thống lâu đời, đó là nền tảng tốt để phát triển quan hệ hợp tác giữa hai nước sâu sắc và mở rộng hơn nữa.

TTXVN

  • Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sắp thăm Lào

(SGGP).– Ngày 5-9, Bộ Ngoại giao cho biết, nhận lời mời của Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Thongsing Thammavong, đoàn đại biểu Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng và phu nhân dẫn đầu sẽ thăm hữu nghị chính thức nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào và đồng chủ trì hội nghị hợp tác đầu tư Việt Nam - Lào từ ngày 9 đến 10-9-2011.

T.Nam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nguyên lãnh đạo UBND 3 quận bàn giao toàn bộ nhiệm vụ cho Chủ tịch UBND TP Thủ Đức

Nguyên lãnh đạo UBND 3 quận bàn giao toàn bộ nhiệm vụ cho Chủ tịch UBND TP Thủ Đức

UBND TPHCM vừa chỉ đạo các đồng chí nguyên lãnh đạo UBND quận 2, quận 9, quận Thủ Đức có trách nhiệm bàn giao toàn bộ nhiệm vụ cho Chủ tịch UBND TP Thủ Đức. Trong đó đặc biệt lưu ý những nhiệm vụ có tính cấp bách, phức tạp, những vấn đề trọng tâm, trọng điểm cần được tập trung xử lý.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Chị Nguyệt từ thiện

“Chị Nguyệt ơi, quận đang vận động tài trợ phương tiện đi học cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Chị có tham gia đóng góp không?”. Nhận cuộc gọi của đại diện Ủy ban MTTQ quận 11, TPHCM, chị Đặng Thị Minh Nguyệt (chủ doanh nghiệp Decal Minh Nguyệt) không chần chừ, nhận lời tài trợ ngay 10 chiếc xe đạp.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Thành công làm nên uy tín Việt Nam

Trong bối cảnh Việt Nam tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam, các chuyên gia và truyền thông Đức đã đánh giá về những thành công làm nên uy tín của Việt Nam, cũng như những khía cạnh chính của Đại hội Đảng XIII.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Bãi bỏ tờ khai nguồn gốc, doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục tỷ đồng

Tổng cục Hải quan thông tin, sau gần 1 tháng áp dụng nghị quyết về việc khai và chia sẻ dữ liệu điện tử thông tin phương tiện nhập khẩu, bãi bỏ tờ khai nguồn gốc cho thấy cơ quan hải quan sẽ tiết kiệm được hàng trăm ngàn giờ công, còn doanh nghiệp tiết kiệm được hàng chục tỷ đồng chi phí.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP