Chủ tịch Trần Thanh Mẫn tặng quà Tết cho công nhân lao động và người nghèo ở An Giang

SGGPO

Ngày 4-1, ông Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, cùng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam… đã đến thăm, tặng quà cho 100 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở An Giang, nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020; mỗi phần gồm 1 triệu đồng tiền mặt và quà.

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn tặng quà Tết cho công nhân lao động và người nghèo ở An Giang ảnh 1 Nhiều công nhân lao động ở An Giang được nhận quà tết, trong không khí ấm áp 

Ông Trần Thanh Mẫn gửi lời chúc sức khỏe đến công nhân, người lao động tỉnh An Giang nói riêng và cả nước nói chung, đón Tết Canh Tý đầm ấm, an vui, tiết kiệm, năm mới thắng lợi mới.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khẳng định, chăm lo đời sống công nhân luôn được Đảng, Nhà nước quan tâm thông qua các chủ trương, chính sách đối với công nhân lao động, nhất là những người có hoàn cảnh khó khăn. Sự quan tâm này thể hiện qua các cuộc đối thoại của Thủ tướng Chính phủ với công nhân thời gian qua. Bên cạnh đó, chương trình “Tết sum vầy” của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức thiết thực, hiệu quả. Tới đây, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cùng với Liên đoàn Lao động các cấp cần tiếp tục chăm lo hơn nữa đến đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân lao động cả nước; đảm bảo thu nhập để mỗi người đều yên tâm sản xuất, gắn bó với nơi làm việc.

Ông Trần Thanh Mẫn đề nghị Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam triển khai chương trình “Tết sum vầy” và “Tấm vé nghĩa tình” thiết thực, đến được với công nhân, người lao động, không để công nhân nào không có tiền về quê ăn Tết.

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn tặng quà Tết cho công nhân lao động và người nghèo ở An Giang ảnh 2 Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ VN Trần Thanh Mẫn tặng quà tết cho công nhân lao động ở An Giang

Cùng ngày, ông Trần Thanh Mẫn đến thăm, tặng quà và trao 5 căn nhà Đại đoàn kết, mỗi căn nhà trị giá 40 triệu đồng cho các hộ nghèo tại “Khu dân cư Đại đoàn kết”, phường Mỹ Thới, TP Long Xuyên.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cũng đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Tải, ở phường Bình Khánh và Mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Hai, phường Mỹ Long, TP Long Xuyên... 

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn tặng quà Tết cho công nhân lao động và người nghèo ở An Giang ảnh 3 Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ VN Trần Thanh Mẫn trao nhà Đại đoàn kết cho người nghèo ở An Giang

NGỌC DÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo Thừa Thiên - Huế lên tiếng vụ trồng tre tại danh thắng Kinh thành Huế

Lãnh đạo Thừa Thiên - Huế lên tiếng vụ trồng tre tại danh thắng Kinh thành Huế

Sáng 28-5, ông Phan Thiên Định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, sau khi Báo SGGP ngày 24-5 đăng tải thông tin “Trồng tre chống sạt lở danh thắng nổi tiếng Kinh thành Huế”, lãnh đạo tỉnh nhận được nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh việc triển khai trồng tre bên hồ Tịnh Tâm (dọc hai bên đường Lê Văn Hưu, TP Huế).

Bút Sài Gòn

Phỏng vấn một thiếu nhi

- Ước muốn của bé trong Ngày Quốc tế thiếu nhi là gì? Và ước muốn đó có khó thực hiện lắm không?

Giao thông - Đô thị

Bao giờ mở lại đường bay quốc tế?

Tại toạ đàm “Hàng không Việt trỗi dậy và sự phục hồi của nền kinh tế” được tổ chức chiều 30-5 ở Bình Định, ông Võ Huy Cường, Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam cho biết, hiện các hãng hàng không Việt Nam vẫn còn trên 50% số lượng máy bay chưa được khai thác, do các đường bay quốc tế chưa được mở lại.

Quy hoạch

Tin buồn