Chủ tịch Trần Thanh Mẫn tặng quà Tết cho công nhân lao động và người nghèo ở An Giang

SGGPO

Ngày 4-1, ông Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, cùng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam… đã đến thăm, tặng quà cho 100 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở An Giang, nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020; mỗi phần gồm 1 triệu đồng tiền mặt và quà.

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn tặng quà Tết cho công nhân lao động và người nghèo ở An Giang ảnh 1 Nhiều công nhân lao động ở An Giang được nhận quà tết, trong không khí ấm áp 

Ông Trần Thanh Mẫn gửi lời chúc sức khỏe đến công nhân, người lao động tỉnh An Giang nói riêng và cả nước nói chung, đón Tết Canh Tý đầm ấm, an vui, tiết kiệm, năm mới thắng lợi mới.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khẳng định, chăm lo đời sống công nhân luôn được Đảng, Nhà nước quan tâm thông qua các chủ trương, chính sách đối với công nhân lao động, nhất là những người có hoàn cảnh khó khăn. Sự quan tâm này thể hiện qua các cuộc đối thoại của Thủ tướng Chính phủ với công nhân thời gian qua. Bên cạnh đó, chương trình “Tết sum vầy” của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức thiết thực, hiệu quả. Tới đây, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cùng với Liên đoàn Lao động các cấp cần tiếp tục chăm lo hơn nữa đến đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân lao động cả nước; đảm bảo thu nhập để mỗi người đều yên tâm sản xuất, gắn bó với nơi làm việc.

Ông Trần Thanh Mẫn đề nghị Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam triển khai chương trình “Tết sum vầy” và “Tấm vé nghĩa tình” thiết thực, đến được với công nhân, người lao động, không để công nhân nào không có tiền về quê ăn Tết.

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn tặng quà Tết cho công nhân lao động và người nghèo ở An Giang ảnh 2 Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ VN Trần Thanh Mẫn tặng quà tết cho công nhân lao động ở An Giang

Cùng ngày, ông Trần Thanh Mẫn đến thăm, tặng quà và trao 5 căn nhà Đại đoàn kết, mỗi căn nhà trị giá 40 triệu đồng cho các hộ nghèo tại “Khu dân cư Đại đoàn kết”, phường Mỹ Thới, TP Long Xuyên.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cũng đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Tải, ở phường Bình Khánh và Mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Hai, phường Mỹ Long, TP Long Xuyên... 

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn tặng quà Tết cho công nhân lao động và người nghèo ở An Giang ảnh 3 Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ VN Trần Thanh Mẫn trao nhà Đại đoàn kết cho người nghèo ở An Giang

NGỌC DÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiền Giang thực hiện giãn cách xã hội từ 0 giờ ngày 12-6

Tiền Giang thực hiện giãn cách xã hội từ 0 giờ ngày 12-6

UBND tỉnh Tiền Giang yêu cầu thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 trên phạm vi toàn tỉnh, bắt đầu từ 0 giờ ngày 12-6-2021 cho đến khi có thông báo mới.

Bút Sài Gòn

Cửa trên

- Ở loạt trận vòng loại World Cup 2022, thấy rõ sự kiêng dè của các đội cùng khu vực Đông Nam Á khi đá với tuyển xứ mình. Họ phải dùng nhiều thủ thuật lên gân về tâm lý trước khi trận đấu diễn ra. Truyền thông các xứ ấy cũng dành sự tôn trọng cho tuyển Việt Nam. Đó có phải là một thước đo khác về sự tiến bộ?

Giao thông - Đô thị

Hơn 3.600 tỷ đồng nâng cấp đường kết nối cảng Quy Nhơn với Tây Nguyên

Ngày 12-6, ông Lưu Việt Khoa, Phó giám đốc Ban Quản lý Dự án 2 (Bộ GTVT) cho biết, đơn vị chuẩn bị thực hiện dự án đầu tư, nâng cấp tuyến quốc lộ 19 (QL19) nối cảng Quy Nhơn (Bình Định) với cửa khẩu Lệ Thanh (Gia Lai), với tổng vốn trên 3.600 tỷ đồng từ nguồn vốn ODA và Ngân hàng Thế giới.

Quy hoạch

Tin buồn