Chủ tịch Trần Thanh Mẫn tặng quà Tết cho công nhân lao động và người nghèo ở An Giang

SGGPO

Ngày 4-1, ông Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, cùng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam… đã đến thăm, tặng quà cho 100 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở An Giang, nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020; mỗi phần gồm 1 triệu đồng tiền mặt và quà.

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn tặng quà Tết cho công nhân lao động và người nghèo ở An Giang ảnh 1 Nhiều công nhân lao động ở An Giang được nhận quà tết, trong không khí ấm áp 

Ông Trần Thanh Mẫn gửi lời chúc sức khỏe đến công nhân, người lao động tỉnh An Giang nói riêng và cả nước nói chung, đón Tết Canh Tý đầm ấm, an vui, tiết kiệm, năm mới thắng lợi mới.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khẳng định, chăm lo đời sống công nhân luôn được Đảng, Nhà nước quan tâm thông qua các chủ trương, chính sách đối với công nhân lao động, nhất là những người có hoàn cảnh khó khăn. Sự quan tâm này thể hiện qua các cuộc đối thoại của Thủ tướng Chính phủ với công nhân thời gian qua. Bên cạnh đó, chương trình “Tết sum vầy” của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức thiết thực, hiệu quả. Tới đây, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cùng với Liên đoàn Lao động các cấp cần tiếp tục chăm lo hơn nữa đến đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân lao động cả nước; đảm bảo thu nhập để mỗi người đều yên tâm sản xuất, gắn bó với nơi làm việc.

Ông Trần Thanh Mẫn đề nghị Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam triển khai chương trình “Tết sum vầy” và “Tấm vé nghĩa tình” thiết thực, đến được với công nhân, người lao động, không để công nhân nào không có tiền về quê ăn Tết.

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn tặng quà Tết cho công nhân lao động và người nghèo ở An Giang ảnh 2 Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ VN Trần Thanh Mẫn tặng quà tết cho công nhân lao động ở An Giang

Cùng ngày, ông Trần Thanh Mẫn đến thăm, tặng quà và trao 5 căn nhà Đại đoàn kết, mỗi căn nhà trị giá 40 triệu đồng cho các hộ nghèo tại “Khu dân cư Đại đoàn kết”, phường Mỹ Thới, TP Long Xuyên.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cũng đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Tải, ở phường Bình Khánh và Mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Hai, phường Mỹ Long, TP Long Xuyên... 

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn tặng quà Tết cho công nhân lao động và người nghèo ở An Giang ảnh 3 Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ VN Trần Thanh Mẫn trao nhà Đại đoàn kết cho người nghèo ở An Giang

NGỌC DÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trục lợi từ… kể chuyện ma

Trục lợi từ… kể chuyện ma

Những câu chuyện phiếm hay lời đồn về ma quỷ, tâm linh thường tạo cảm giác sợ hãi, ghê rợn nhưng lại khiến người nghe hứng thú đến lạ. Nắm bắt được điều đó, nhiều bạn trẻ đã hô biến những con ma trong trí tưởng tượng thành “có thật” để rồi gieo rắc nỗi ám ảnh đến cho không ít người.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Bức xúc về xe nhồi khách phản ánh đến cơ quan nào?

Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia vừa công bố các số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận các ý kiến phản ánh của người dân về hoạt động vận tải và đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trong dịp cao điểm vận tải Tết Canh Tý.

Quy hoạch

Khu dân cư mới thiếu hạ tầng kỹ thuật, xã hội

Ngày 7-1, Viện Nghiên cứu phát triển TPHCM tổ chức Hội thảo góp ý kiến cho đề tài nghiên cứu “Các vấn đề, nguyên nhân và giải pháp trong đầu tư xây dựng các khu dân cư mới trên địa bàn TPHCM”.

Tin buồn