Chứng khoán giảm 21,9 điểm

SGGP
Thị trường chứng khoán ngày 23-5 mở phiên với đà tăng khá tốt, nhưng sau đó lại đối diện với áp lực bán mạnh khiến VN-Index quay đầu giảm sâu.

Các mã cổ phiếu Blue-chips là sức ép chính khiến thị trường giảm mạnh và ảnh hưởng tới tâm lý chung trên thị trường. Khối ngoại cũng bán ròng hơn 400 tỷ đồng ở sàn HoSE. Nhóm cổ phiếu ngân hàng và chứng khoán như BID, VCB, STB, SSI, VCI, VND… giảm trên 3%, trong đó SSI giảm sàn. 

Kết thúc phiên giao dịch, VN-Index giảm 21,9 điểm xuống còn 1.218,81 điểm. Chốt phiên tại sàn Hà Nội, HNX-Index giảm 6,36 điểm xuống còn 300,66 điểm. Thanh khoản thị trường vẫn giữ ở mức khá thấp, với tổng giá trị khớp lệnh chỉ đạt gần 14.000 tỷ đồng.

NHUNG NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phiên giao dịch cuối tháng 6: Ngân hàng, chứng khoán, thép, bất động sản, dầu khí… đồng loạt lao dốc  ​

Phiên giao dịch cuối tháng 6: Ngân hàng, chứng khoán, thép, bất động sản, dầu khí… đồng loạt lao dốc ​

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch cuối tháng 6 với thanh khoản thị trường khá thấp, đặc biệt trong phiên giao dịch buổi sáng với tổng giá trị khớp lệnh trên sàn HoSE chỉ ở mức nhỉnh hơn 4.000 tỷ đồng - ghi nhận là một trong những phiên giao dịch có mức thanh khoản thấp nhất kể từ đầu năm đến nay.

Thị trường

Địa ốc

Vega City Nha Trang thắng lớn tại International Property Awards 2022

Dự án Vega City Nha Trang của chủ đầu tư KDI Holdings, quần thể bất động sản phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất nơi đất tiên vịnh ngọc đã xuất sắc được vinh danh với 4 hạng mục tại Giải thưởng International Property Awards (IPA) 2022 – một trong những giải thưởng bất động sản uy tín và danh giá hàng đầu thế giới. 

Nông nghiệp

Gắn sao cho nông sản Tây Nguyên

Vùng Tây Nguyên đã phát triển hàng trăm sản phẩm theo Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) của Chính phủ, giúp nâng cao giá trị nông sản, thoát nghèo cho nhiều nông hộ đồng bào.

Đầu tư

Tây Ninh tập trung phát triển giao thông kết nối

Phát triển hệ thống hạ tầng giao thông là chương trình đột phá trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2021-2025; trong đó mạng lưới giao thông kết nối với các tỉnh khu vực Đông Nam bộ đang được ưu tiên đầu tư, từng bước hoàn thiện như là một trong những đòn bẩy để thu hút đầu tư vào tỉnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />