Chương trình dành cho nông dân giỏi miền Tây

SGGP
Cùng nhau hái lộc là show truyền hình mang tính giải trí mới lạ và độc đáo dành cho bà con nông dân miền Tây sông nước. Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 17 giờ 40 chủ nhật hàng tuần trên THVL1.

Chương trình dành cho nông dân giỏi miền Tây

Đây không chỉ là một chương trình truyền hình giải trí đơn thuần mà thông qua chương trình hứa hẹn sẽ mang lại những kiến thức thực tiễn về kinh nghiệm làm nông, thông qua những chia sẻ của người chơi - là những nông dân giỏi của địa phương, cũng như kiến thức chuyên gia. 

Đồng hành cùng chương trình là diễn viên Hiếu Hiền trong vai trò MC, cùng các nghệ sĩ khách mời quen thuộc như Dương Thanh Vàng, Gia Linh, vợ chồng nghệ sĩ Linh Tý - Bích Trâm…

Ngoài những phần “lộc” mà chương trình dành cho khán giả tại chương trình, Cùng nhau hái lộc còn có những phần học bổng đầy ý nghĩa gửi đến những em nhỏ ở địa phương có thành tích học tập tốt. Tập đầu tiên chính thức lên sóng ngày 9-2. 

 

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Ngọt và âm nhạc của giản đơn, tự do

Xuất hiện trong Hòa Nhạc No.2 - Hòa nhạc cùng Ngọt tại Nhà hát VOH Music One (TPHCM) trong tháng 5 này, không vũ đạo, không nhóm múa minh họa, chỉ với công nghệ Mapping 3D kết hợp cùng ý tưởng nghệ thuật thị giác độc lạ, ban nhạc Ngọt mang đến thứ âm nhạc giản đơn nhưng đẹp, và ngọt như cái tên của họ. 

Sân khấu

Chương trình Ngày xửa ngày xưa 33: Sức cuốn hút của sắc màu thần tiên

Sau hai năm tạm ngưng, chương trình Ngày xửa ngày xưa năm nay được đầu tư dàn dựng quy mô với câu chuyện Cuộc phiêu lưu của thuyền trưởng Sinbad - Đại chiến nàng tiên cá (tác giả: Quang Thảo, đạo diễn: Đình Toàn). Suất diễn đầu tiên đến với khán giả vào ngày 1-7 tại Nhà hát Bến Thành.

Sách và cuộc sống

Sắp ra mắt bộ truyện tranh Nhật Bản về bóng đá Việt

"Sơn Goal" - bộ truyện tranh Nhật Bản về bóng đá Việt, với bối cảnh là các danh thắng Việt - dành cho độc giả Việt Nam sẽ ra mắt tập đầu tiên vào tháng 7-2022, đây là thông tin được đưa ra trong  buổi giới thiệu những ấn phẩm đặc biệt kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Nhà xuất bản (NXB) Kim Đồng, chiều 25-5, tại Hà Nội.

Sáng tác

Chuyện nắng

Mùa hè. Ở rừng vẫn còn những ngày âm u. Mây kéo về bọc từng đám trên đỉnh, kín cả bầu trời.

Mỹ thuật