Chương trình dành cho nông dân giỏi miền Tây

SGGP
Cùng nhau hái lộc là show truyền hình mang tính giải trí mới lạ và độc đáo dành cho bà con nông dân miền Tây sông nước. Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 17 giờ 40 chủ nhật hàng tuần trên THVL1.

Chương trình dành cho nông dân giỏi miền Tây

Đây không chỉ là một chương trình truyền hình giải trí đơn thuần mà thông qua chương trình hứa hẹn sẽ mang lại những kiến thức thực tiễn về kinh nghiệm làm nông, thông qua những chia sẻ của người chơi - là những nông dân giỏi của địa phương, cũng như kiến thức chuyên gia. 

Đồng hành cùng chương trình là diễn viên Hiếu Hiền trong vai trò MC, cùng các nghệ sĩ khách mời quen thuộc như Dương Thanh Vàng, Gia Linh, vợ chồng nghệ sĩ Linh Tý - Bích Trâm…

Ngoài những phần “lộc” mà chương trình dành cho khán giả tại chương trình, Cùng nhau hái lộc còn có những phần học bổng đầy ý nghĩa gửi đến những em nhỏ ở địa phương có thành tích học tập tốt. Tập đầu tiên chính thức lên sóng ngày 9-2. 

 

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Ca sĩ Hàn Quốc qua 19 tỉnh, thành Việt Nam để thực hiện MV ca nhạc

Ngày 10-8, tại Hà Nội, ca sĩ Joseph Kwon (Hàn Quốc) đã giới thiệu ra mắt MV ca nhạc Waiting for you, 5000 years - Tôi vẫn đang chờ bạn 5000 năm, được ghi hình tại 19 tỉnh, thành phố của Việt Nam như Ba Bể - Bắc Kạn, Mũi Né - Phan Thiết, Hội An, Đà Nẵng, TPHCM, Hà Nội, Quảng Ninh...

Sân khấu

Chương trình nghệ thuật Nghĩa tình quê hương

Với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, bất kỳ người con xa quê nào cũng luôn hướng về cội rễ yêu thương. Đại dịch Covid-19 đi qua, cũng là lúc nhịp sống bình thường trở lại với mọi nhà. 

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách điện tử “Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh - Biên niên sử truyền hình”

Sáng 10-8, tại Hà Nội, Báo Nhân Dân phối hợp Ban Tuyên giáo Trung ương, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức Lễ giới thiệu bộ sách điện tử tổng hợp “Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh - Biên niên sử truyền hình”. Bộ sách gồm 90 tập, được biên soạn trên nền chất liệu nội dung phim tài liệu cùng tên đã phát sóng năm 2021.

Sáng tác

Phát động cuộc thi sáng tác tân nhạc, vọng cổ về huyện Bình Chánh

Chủ đề cuộc thi là “Bình Chánh – Khúc hát tự hào”, với nội dung ngợi ca nét đẹp văn hóa, thiên nhiên, con người quê hương Bình Chánh; tôn vinh, khắc họa các hoạt động kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội, tiềm năng phát triển… của quê hương Bình Chánh.


Mỹ thuật

" />