Chương trình "Đón hè sang - Quà rộn ràng": Nhận quà tiền mặt lên đến 400 triệu của SCB và Manulife

Từ nay đến hết ngày 30-6-2020, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) và Công ty BHNT Manulife Việt Nam (Manulife) triển khai chương trình ưu đãi “Đón hè sang - Quà rộn ràng” với quà tặng tiền mặt hấp dẫn lên đến 400 triệu đồng.

Chương trình "Đón hè sang - Quà rộn ràng": Nhận quà tiền mặt lên đến 400 triệu của SCB và Manulife

Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng (lần đầu mua và hiện hữu) mua hợp đồng bảo hiểm Manulife mới thông qua tất cả các điểm giao dịch của SCB trên toàn quốc đạt điều kiện doanh số phí bảo hiểm quy năm/hợp đồng bảo hiểm sẽ được thưởng tiền mặt tương ứng, cao nhất lên đến 400 triệu đồng/hợp đồng. Tổng giá trị giải thưởng của ưu đãi này ước tính hơn 5,5 tỷ đồng.

Hiện nay SCB đang triển khai sản phẩm bảo hiểm “Tâm An Trọn Vẹn - Vững Bước Tương Lai” cung cấp giải pháp bảo vệ tài chính tối ưu và hiệu quả cho bạn và gia đình chỉ với một hợp đồng duy nhất đến trọn đời. Sản phẩm được thiết kế ưu việt với nhiều quyền lợi bảo hiểm và chính sách linh hoạt như: linh hoạt lựa chọn thời hạn đóng phí; bảo vệ tài chính tối ưu trước các rủi ro lên đến 400% số tiền bảo hiểm; quyền lợi ung thư giai đoạn cuối lên đến 50% số tiền bảo hiểm; miễn phí rút tiền trong suốt thời hạn hợp đồng; thưởng đều đặn và hấp dẫn 3% mỗi 3 năm/giá trị tài khoản cơ bản. Đặc biệt thưởng lên đến 150% và 400% phí bảo hiểm cơ bản khi đạt cột mốc năm thứ 10 và năm thứ 20 hợp đồng.

Trong thời gian qua, SCB đã gây ấn tượng trong lĩnh vực bancassurance với sự ra mắt nhiều sản phẩm độc đáo, điển hình như sản phẩm “Bảo hiểm ung thư toàn diện - Tâm An 360”; sản phẩm gói bảo hiểm phúc lợi dành cho nhân viên “Tâm An Thịnh Vượng” giúp các doanh nghiệp tạo ra sự khác biệt trong chính sách đãi ngộ nhân sự; sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe “Sống Khỏe Mỗi Ngày” đồng hành, tiếp sức khách hàng trên từng chặng đường cuộc sống…

Đồng thời, từ đầu năm 2020, SCB cũng triển khai nhiều chương trình tri ân khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife với các giải thưởng giá trị, như “Lì xì đầu năm” chương trình khuyến mãi dành cho Khách hàng sắp hết độ tuổi tham gia bảo hiểm,...

Là đơn vị hợp tác độc quyền với Manulife Việt Nam trong việc phân phối bảo hiểm nhân thọ, sau hơn bốn năm liên kết, SCB và Manulife không ngừng mang đến cho khách hàng các sản phẩm đa dạng, gia tăng tiện ích và đảm bảo quyền lợi tối ưu. 

Thông tin về chi tiết về chương trình vui lòng xem tại website www.scb.com.vn, liên hệ Hotline 1900 6538/1800 545438 hoặc đến các điểm giao dịch SCB gần nhất để được tư vấn.

P.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Làn sóng đầu tư mới nhờ mở rộng Quốc lộ 13?

TPHCM dự kiến mở rộng Quốc lộ 13 (QL13), đoạn từ ngã tư Bình Phước đến cầu Bình Triệu; còn tỉnh Bình Dương sẽ giải phóng mặt bằng QL13 (đoạn từ nút giao Tự Do đến ngã tư Lê Hồng Phong), dự kiến thực hiện trước năm 2025.

Ngân hàng - Chứng khoán

ABBANK đạt 465 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế trong quý 1-2021

Theo báo cáo kết quả kinh doanh quý I/2021, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đạt 465 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, vượt 4% so với kế hoạch Quý I; Tổng tài sản đạt 97.899 tỷ đồng. Bên cạnh đó, các số liệu kinh doanh khác cũng tiếp tục ghi nhận sự tăng trưởng. 

Nông nghiệp

Tiêu thụ nông sản gặp khó khăn do dịch Covid-19

Bộ NN-PTNT vừa có công văn gửi Bộ Kế hoạch và Đầu tư về chính sách hỗ trợ bổ sung cho các đối tượng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tiêu thụ hàng nông sản gặp khó khăn do dịch Covid-19.   

Đầu tư

Thương hiệu Cần Giuộc trong thu hút đầu tư

Với vị trí địa lý đắc địa, tài nguyên đất đai dồi dào, cơ sở hạ tầng được chú trọng, môi trường đầu tư thông thoáng… những năm gần đây huyện Cần Giuộc (tỉnh Long An) trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình Lê Viết Hải: “Cố gắng làm thật tốt vai trò cầu nối giữa người dân với diễn đàn Quốc hội”

Đó là chia sẻ của doanh nhân Lê Viết Hải, Kiến trúc sư, hiện là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Chủ tịch Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TPHCM khi bày tỏ Chương trình hành động của mình khi gặp gỡ các cử tri . Chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc chương trình hành động của ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV của doanh nhân Lê Viết Hải. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế