Chương trình “Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân tỉnh Đồng Nai”

Diễn ra trong 3 ngày 29/6, 30/6, 1/7 tại 3 địa phương huyện Tân Phú, Định Quán và thị xã Long Khánh. Chương trình do Công ty Vedan Việt Nam phối hợp cùng đoàn y bác sĩ thuộc Tổng Bệnh viện Vinh Dân - một trong những bệnh viện lớn nhất Đài Loan, trong đó bao gồm các bác sĩ là trưởng khoa, các bác sĩ chuyên khoa giỏi, có kinh nghiệm khám, chữa bệnh lâu năm tại các khoa như: Khoa Nhi, Khoa Phụ sản, Khoa Ngoại, Khoa Nội tổng hợp, Khoa Cơ - Xương khớp… đến khám, chữa bệnh cho đồng bào dân tộc, nạn nhân chất độc da cam, gia đình chính sách và người dân có hoàn cảnh khó khăn tại vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Đoàn khám chữa bệnh chụp hình lưu niệm

Người dân vừa khám bệnh còn được nhận quà của Công ty Vedan

Bác sĩ tư vấn và khám xương khớp cho người cao tuổi

Người dân đăng ký khám bệnh

Khám cho bệnh nhi

Tin, ảnh: NGUYỆT NGA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Năm 2021-2022: TPHCM thực hiện 4 chương trình bình ổn thị trường

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng vừa ký các quyết định 1107 và 1108 ban hành kế hoạch thực hiện Chương trình Bình ổn thị trường (CTBOTT) năm 2021 - Tết Nhâm Dần 2022 trên địa bàn TPHCM; ứng phó khẩn cấp dịch Covid-19. Thời gian thực hiện CTBOTT kể từ ngày 1-4-2021 đến hết ngày 31-3-2022. 

Địa ốc

Sức nóng của phân khúc nhà phố xây sẵn

Trong 2 năm trở lại đây, mặt bằng giá nhà phố tại TPHCM không ngừng tăng nhanh, bất chấp sự khó khăn chung của thị trường. Sự biến động về giá nhà diễn ra ở hầu hết các quận, huyện của TP.HCM, đặc biệt là tại khu vực TP. Thủ Đức- nơi được chính quyền TPHCM xây dựng là đô thị thông minh, sáng tạo, tương tác cao.

Ngân hàng - Chứng khoán

Sacombank và Bamboo Airways hợp tác toàn diện

Ngày 9-4, tại TPHCM Sacombank và hãng hàng không Bamboo Airways và hệ sinh thái Bamboo Airways ký kết hợp tác toàn diện. Sự kiện này đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ giữa hai bên, là động lực để nâng cao năng lực cạnh tranh, tối đa hóa hiệu quả kinh doanh và gia tăng tiện ích cho khách hàng.

Nông nghiệp

Lai tạo ra “hậu duệ” giống lúa Huyết Rồng vùng ĐBSCL

Mới đây nhóm nhà khoa học do TS Đào Minh Sô (Trưởng Bộ môn Chọn tạo giống cây trồng, Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp miền Nam) dẫn đầu đã lai tạo thành công “hậu duệ” của giống lúa màu Huyết Rồng nổi tiếng vùng ĐBSCL trước đây, với tên gọi là Mắt Rồng SR20.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế